แฟนรึเปล่า! 'โจ้แจ๋ว' นั่งเชียร์บอลข้างสาวสวยคนนี้ถึงสกลนคร

TNN ONLINE

ไทยลีก

แฟนรึเปล่า! 'โจ้แจ๋ว' นั่งเชียร์บอลข้างสาวสวยคนนี้ถึงสกลนคร

แฟนรึเปล่า! 'โจ้แจ๋ว' นั่งเชียร์บอลข้างสาวสวยคนนี้ถึงสกลนคร

ฟุตบอลลีกล่างคึกคัก หลังปรากฏภาพ โจ้แจ๋ว แบ็คซ้ายสุดฮอต ขอนแก่นยูฯ บุกให้กำลังใจ สกลนครฯ ในศึกไทยลีก 3 โดยนั่งเคียงข้างผู้บริหารทีมสวยสวย ทำเอาแฟนๆแซบยับ เป็นแฟนกันหรือเปล่า ?

วันนี้ (16 พ.ย. 63) เกิดเรื่องซุบซิบในวงการฟุตบอลไทย เมื่อ สุวิทย์ ไปพรมราช หรือ โจ้แจ๋ว แบ็คซ้ายสุดฮอต ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งไทยลีก 2 โผล่เข้าไปให้กำลังใจ สกลนคร ทรูวิชั่นส์ เอฟซี ทีมในระดับไทยลีก 3 โซนตะวันออกเฉียงเหนือ ในเกมล่าสุดที่ พลพรรคสิงห์ภูพาน เปิดบ้านเสมอ มหาสารคราม เอฟซี 0-0 เมื่อเย็นวานที่ผ่านมา


ทว่ามีการจับภาพว่า โจ้แจ๋ว นั่งเชียร์ฟุตบอลแมตช์นี้อยู่เคียงข้างกับ "มาดามฝ้าย" ยุพาภรณ์ ชยะกฤตย์ หนึ่งในกรรมการบริหารสาวสวยของสโมสร แม้เจ้าตัวเพิ่งเสร็จภารกิจลงเล่นให้กับ จงอางค์ผยอง ในศึกไทยลีก 2 ในการบุกเยือน นครปฐม ยูไนเต็ด เมื่อวันเสาร์ (14 พ.ย.) ที่ผ่านมาก็ตาม ทำเอาแฟนคลับต่างพากันแซวยับว่าสาวคนนี้ ใช่หวานใจของแข้งวัย 24 ปี หรือไม่


ก่อนหน้านี้ โจ้แจ๋ว และ มาดามฝ้าย มักจะมีการคอมเม้นต์แซวกันบ่อยๆบนโลกออนไลน์ อีกทั้ง ผู้บริหารสกลนครฯคนสวย ยังเคยจัดทีมชาติไทยในฝันกับ TNNSPORTS เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน โดยมีชื่อของนักเตะรายนี้ติดโผเข้ามาอย่างเซอไพรส์ ทำเอาแฟนบอลฮือฮาเป็นอย่างหนักในช่วงเวลานั้น


อย่างไรก็ตาม ทีมงาน TNNSPORTS พยายามติดต่อไปหาทั้งสองคน เพื่อสอบถามสถานะความสัมพันธ์ล่าสุด แต่ในเวลานี้ ก็ยังไม่สามารถติดต่อใครได้ในเวลานี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โจ้แจ๋วก็มา! 'มาดามฝ้าย' จัดทีมชาติไทยในฝันสุดคูลฉบับไม่ซ้ำใคร

ทำความรู้จัก "น้องฝ้าย" แกนนำเชียร์ 'สกลนคร เอฟซี' ลูกสาวสุดหวงท่านประธาน