เอาให้สุด! เพจดังตี 'บีจี' ยังไม่หยุด เตรียมทุ่มคว้าแบ็คซ้ายตัวท็อปอีกคน

TNN ONLINE

ไทยลีก

เอาให้สุด! เพจดังตี 'บีจี' ยังไม่หยุด เตรียมทุ่มคว้าแบ็คซ้ายตัวท็อปอีกคน

เอาให้สุด! เพจดังตี 'บีจี' ยังไม่หยุด เตรียมทุ่มคว้าแบ็คซ้ายตัวท็อปอีกคน

เพจดัง รายงาน บีจี จ้องดึงแบ็คซ้ายตัวท็อปเสริมทีมอีกตัวในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสาม ปีใหม่นี้ โดยแฟนๆคาดว่าจะเป็น ธีราทร , พีรพัฒน์ , ชัยวัฒน์ และ ดอน วาน เฮา ไม่คนใดด็คนหนึ่งแน่นอน

วันนี้ (29 ก.ย. 63) เกิดกระแสข่าวฮือฮาในวงการฟุตบอลไทยลีกขึ้นอีกครั้ง หลังมีรายงานว่า บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงแห่งศึกไทยลีก 1 ตกเป็นข่าวกำลังไล่ล่าแบ็คซ้ายชื่อดังดีกรีหรูเข้าเสิรมทัพในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่สาม ช่วงปีใหม่นี้ ทำเอาแฟนบอลคิดกันไปไกลว่า หรือจะเป็น ธีราทร บุญมาทัน ฟูลแบ็คพลังเทอร์โบของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส


ประเด็นนี้รายงานโดยแฟนเพจ วันแมนโชว์ by แมน โกสินทร์ อีกหนึ่งเพจที่น่าเชื่อถือได้ หลังก่อนหน้านี้ กระต่ายแก้ว ตกเป็นข่าวเตรียมรวบทั้ง ดีโอโก้ หลุยส์ ซานโต และ ธีรศิลป์ แดงดา เข้าทีม แต่เพื่อให้ทีมสมดุลทุกตำแหน่ง จึงเกิดข่าวว่า พวกเขากำลังซุ่มดึงแบ็คซ้ายชื่อดังอีกรายเข้าทีม แต่ยังไม่มีการแจ้งชื่อเข้ามาว่าเป็นใคร เนื่องจากเป็นความลับของผู้ให้ข้อมูล


ด้วยเหตุนี้ ทำเอาแฟนบอลต่างคิดและคาดหวังกันไปต่างๆนาๆ ว่าอาจจะเป็น โก๋อุ้ม (มารินอส) , พีรพัฒน์ โน้ตชัยยา (ทรู แบงค็อก) , ชัยวัฒน์ บุราณ (เชียงราย) หรือแม้แต่ ดอน วาน เฮา (ฮานอย เอฟซี) ของเวียดนาม เลยทีเดียว


ทั้งนี้ ต้องติดตามต่อไปอย่างใกล้ชิดว่าทัพ บีจีพียู จะเสริมตัวได้ฮือฮาขนาดไหน ในตลาดนักเตะช่วงปีใหม่นี้ หลังพวกเขามีเป้าหมายต้องการจบอันดับ 1-2 ทั้งในช่วง 15 นัดแรก และจบฤดูกาล เพื่อลุ้นคว้าแชมป์และสิทธิ์เล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบอัติโนมัติสองฤดูกาลซ้อน


ขอบคุณแหล่งข่าว : วันแมนโชว์ by แมน โกสินทร์