รู้แล้วจะอึ้ง! เพจดังชี้ 'เฮแบร์ตี้' ยกเลิกสัญญาเมืองทองรับทรัพย์+โบนัสก้อนโต

TNN ONLINE

ไทยลีก

รู้แล้วจะอึ้ง! เพจดังชี้ 'เฮแบร์ตี้' ยกเลิกสัญญาเมืองทองรับทรัพย์+โบนัสก้อนโต

รู้แล้วจะอึ้ง! เพจดังชี้ 'เฮแบร์ตี้' ยกเลิกสัญญาเมืองทองรับทรัพย์+โบนัสก้อนโต

เฮแบร์ตี้ กลายเป็นสมบัติของ ท่าเรือ ไปแล้วระยะหนึ่ง หลังเมืองทองยกเลิกสัญญากันไปแล้วก่อนหน้านี้ อีกทั้งเจ้าท่า มัดใจด้วยการต่อสัญญาให้อีก 1 ปี พร้อมเงินเดือนและโบนัสก้อนโต

วันนี้ (28 ก.ย. 63) Talungballthai - ถลุงบอลไทย รายงาน เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส กองหน้าซูเปอร์สตาร์คนเก่ง กลายเป็นสมบัติของ การท่าเรือ เอฟซี ตั้งนานแล้ว หลัง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตัดสินใจยอมยกเลิกสัญญา ทำให้เจ้าตัวจะลงเล่นในเกมเปิดบ้านรับมือ กิเลนผยอง ในสุดสัปดาห์นี้ได้อย่างแน่นอน


หัวหอกวัย 32 ปี ข้ามฟากจาก เมืองทอง มาอยู่กับ ท่าเรือ ด้วยสัญญายืมตัวในตอนแรก แต่จากพิษไวรัสโควิด-19 ทำให้มีการเจรจาสัญญากันใหม่ ที่สุดแล้วเป็นทาง กิเลนผยอง ตัดสินใจยกเลิกสัญญา เพื่อเซฟค่าเหนื่อยราว 2 ล้านกว่าบาท ต่อเดือน ทำให้เจ้าท่า ได้เป็นเจ้าของอย่างเต็มตัว และได้มีการขยายสัญญากันไปแล้วอีก 1 ปี ค่าเหนื่อย 2.7 ล้านบาท ต่อเดือน โบนัสยิงประตูอีกลูกละ 50,000 บาท


นั่นหมายความว่า เฮแบร์ตี้ จะลงเล่นเกมบิ๊กแมตช์ ประจำสัปดาห์ที่ 8 อย่างแน่นอน ซึ่ง ท่าเรือ มีคิวบุกไปเยือน เมืองทอง ในวันอาทิตย์ ที่ 4 ก.ย. 63 นี้ เวลา 18.00 น.


สำหรับ การท่าเรือ มี 13 แต้ม จากการลงเล่น 7 นัด รั้งอยู่ในอันดับ 4 ของตารางคะแนน ภายใต้การนำของ สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ที่เข้ามาทำหน้าที่แทน จเด็จ มีลาภ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รับเละ! 'เฮแบร์ตี้' เตรียมขึ้นแท่นรวยสุดบนไทยลีกหากเซ็นเพิ่มกับ 'ท่าเรือ'

เคลียคัทข่าวลือ! 'เสี่ยเป้' เผยอนาคต 'เฮแบร์ตี้' หนักแน่นชัดเจน

'เฮแบร์ตี้' หนักใจ แฟนเมืองทองไดเรคต์ไม่อยากให้เล่นหากดวลกัน