แฮชแทคทีเด็ด! 'มาดามแป้ง' พูดเรื่องวีเออาร์อีกครั้งในงานเลี้ยงสื่อฯ (คลิป)

TNN ONLINE

ไทยลีก

แฮชแทคทีเด็ด! 'มาดามแป้ง' พูดเรื่องวีเออาร์อีกครั้งในงานเลี้ยงสื่อฯ (คลิป)

แฮชแทคทีเด็ด! 'มาดามแป้ง' พูดเรื่องวีเออาร์อีกครั้งในงานเลี้ยงสื่อฯ (คลิป)

นายหญิง สิงห์เจ้าท่า ปล่อยวลีเด็ดประเด็นวีเออาร์ อีกแล้ว หลังกล่าวคำว่า "ให้วีเออาร์จบที่รุ่นของเรา" เพื่อตอกย้ำเจตนารมณ์กับสมาคมฟุตบอลฯ ก่อนจะกลายเป็นแฮชแทคสุดฮิตแฟนบอลประจำวันนี้

วันนี้ (25 ส.ค. 63) "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ยักษ์ใหญ่แห่งไทยลีก 1 จัดวลีเด็ดเพิ่มเต็มจนกลายเป็นแฮชแทคดังในวงการฟุตบอลไทยเพิ่มเติมอีกครั้ง หลังพูดย้ำเรื่องการใช้วีเออาร์ บนงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนประจำปี ก่อนจะลงท้ายด้วยค่ำว่า #ให้วีเออาร์จบที่รุ่นเรา เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาร่วมงานอย่างกึกก้อง


นับเป็นธรรมเนียมของบอสหญิง สิงห์เจ้าท่า ที่จะเชิญผู้สื่อข่าวในวงการกีฬา มาพบปะสังสรรค์ และมีการแจกของรางวัลมากมาย เพื่อขอบคุณสื่อมวลชนในการทำงานตลอดปีที่ผ่านมา โดยเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา มีการจัดงานกันที่ ร้าน Chill Chill บริเวณแยกเหม่งจ๋าย ซึ่งมีบรรดาแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกว่า 200 คน


โดยในงานดังกล่าว นอกจากที่จะมีการจัดกิจกรรมกินดื่มกันตามอัธยาศัย จับสลากแจกของรางวัลมากมาย "มาดามแป้ง" ยังขึ้นเวทีพูดขอบคุณสื่อมวลชนที่ทำงานหนักมาตลอดปี และให้กำลังใจกับภาวะวิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่ทุกคนต้องประสบก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังมีการพูดถึงประเด็น วีเออาร์ ที่เคยเป็นกระแสร้อนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก่อนจะทิ้งท้ายว่า "ให้วีเออาร์จบที่รุ่นเรา" นั่นหมายถึงการยืนยันหนักแน่นว่าต้องการให้สมาคมฟุตบอลฯ นำเทคโนโลยีดังกล่าวมาใช้บนเวทีไทยลีกฤดูกาลนี้ นั่นเอง


ภายหลังจากที่ วลีนี้หลุดออกจากปากของนายหญิงท่าเรือ ทำให้กลายเป็นแฮชเเทคฮิตของแฟนฟุตบอลตลอดวันนี้ โดยหลายคนต่างพากันสนับสนุนพร้อมเร้าให้ไทยลีกมีการใช้วีเออาร์ทุกสนามตลอดฤดูกาล


คลิปบางส่วนจากงานเลี้ยงขอบคุณสื่อและการพูดถึงวีเออาร์ของมาดามแป้ง