ปริศนาฟ้าแล่บ? 'บูเอโน่' โผล่เม้นต์ 'Fake Coach' บนไอจีบุรีรัมย์ก่อนรีบลบทันที

TNN ONLINE

ไทยลีก

ปริศนาฟ้าแล่บ? 'บูเอโน่' โผล่เม้นต์ 'Fake Coach' บนไอจีบุรีรัมย์ก่อนรีบลบทันที

ปริศนาฟ้าแล่บ? 'บูเอโน่' โผล่เม้นต์ 'Fake Coach' บนไอจีบุรีรัมย์ก่อนรีบลบทันที

อดีตกองหน้า ปราสาทสายฟ้า ที่ยกเลิกสัญญากันไปเมื่อหลายเดือนก่อน บุกเม้นต์ "Fake Coach" บนไอจีบุรีรัมย์ แฟนถล่มถาม "โค้ชคนไหน ?" ก่อนที่เจ้าตัวจะรีบลบและหายเข้ากรีบเมฆ

วันนี้ (21 ส.ค. 63) ริคาร์โด้ บูเอโน่ อดีตกองหน้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สร้างความฮือฮาในหมู่แฟนบอลปราสาทสายฟ้า หลังโผล่เข้าไปคอนเม้นต์ว่า "Fake Coach" ในอิสตาแกรมสโมสร fc_buriramunited ที่มีการลงภาพแนะนำนักเตะกองกลางทั้งหมดที่จะเตรียมใช้สู้ศึกไทยลีก รีสตาร์ท ของทีม โดยในภาพนั้นมี โบซิดาร์ บันโดวิช อยู่ด้วย ซึ่งเจ้าตัวได้ลบเม้นต์ดังกล่าวออกหลังจากนั้นไม่นาน


อย่างไรก็ตามสิ่งที่แฟนๆ เซาะกราว ต่างพากันตั้งข้อสงสัยและรัวคอมเม้นต์ถามแข้งแซมบ้ารายนี้ คือ เจ้าตัวด่าโค้ชคนไหนกันแน่ ? เพราะในสโมสรแห่งนี้ มีทั้ง บันโดวิช ที่ทำหน้าที่เฮดโค้ช นอกจากนั้นยังมี คุณเนวิน ชิดชอบ ที่ประกาศตัวมาโดยตลอดว่าเป็นเฮ้ดของเฮ้ดโค้ช โดยหลังจากที่ลบคอมเม้นต์ดังกล่าวออก บูเอโน่ ก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่กลับมาไขข้องสงสัยใดๆให้กับแฟนบอล


ทั้งนี้ บูเอโน่ เป็นแข้งต่างชาติชุดแรกของบุรีรัมย์ ก่อนเปิดฤดูกาล 2020 แต่จากการที่ไทยลีกทำการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะในรอบพิเศษช่วงเบรกหนีไวรัสโควิด-19 และลงทะเบียนแข้งใหม่ได้ทั้งหมด ทำให้เขาถูกยกเลิกสัญญา เช่นเดียวกับ แบร์นาโด้ คูเอสต้า , อันเดรส ตูเนซ และ จอง แจยอง


สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มี 4 คะแนน จากการลงเล่น 4 นัดแรก โดยพวกเขามีคิวจะต้องทำศึกบิ๊กแมตช์กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ ที่ 13 ก.ย. 63 นี้ เวลา 19.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับบราซิล! 'บูเอโน่' โพสต์ลาบุรีรัมย์หลังหมดสัญญา

ฟ้าผ่าแฮทริค! ลือแรง 'บุรีรัมย์' แยกทาง 'บูเอโน่' เพิ่มอีกราย