3ปีที่รอคอย! 'มาดามจอย' หวัง 'พิชญ สเตเดี้ยม' ใช้ทันรีสตาร์ทไทยลีก 2

TNN ONLINE

ไทยลีก

3ปีที่รอคอย! 'มาดามจอย' หวัง 'พิชญ สเตเดี้ยม' ใช้ทันรีสตาร์ทไทยลีก 2

3ปีที่รอคอย! 'มาดามจอย' หวัง 'พิชญ สเตเดี้ยม' ใช้ทันรีสตาร์ทไทยลีก 2

รองประธานสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี เผยข่าวดีลุ้นประเดิมรังเหย้าใหม่ "พิชญ สเตเดี้ยม" แมตซ์รีสตาร์ทในการเปิดบ้านรับมือ อยุธยา ยูไนเต็ด วันที่ 16 ก.ย 63 นี้

วันนี้ (18 ส.ค. 63) "มาดามจอย" กฤษยา ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี เผยข่าวดีลุ้นประเดิมรังเหย้าใหม่ "พิชญ สเตเดี้ยม" แมตซ์รีสตาร์ทในการเปิดบ้านรับมือ อยุธยา ยูไนเต็ด วันที่ 16 ก.ย 63 นี้ โดย "พญาไก่ชน" นับเป็นอีกหนึ่งสโมสรที่กำลังจะมีรังเหย้าเป็นของตัวเอง หลังจากบ้านหลังใหม่ที่ก่อสร้างมานานกว่า 3 ปี ใกล้เสร็จสมบูรณ์ในเร็ววันนี้


รองประธานคนสวย เผยว่า "เราเพิ่งทำการเทสต์ระบบไฟส่องสว่างในสนามไปเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีความสว่างถึง 1,800 ลักซ์ตามมาตรฐาน และก็ได้เปิดให้แฟนบอลเข้ามาร่วมเป็นสักขีพยาน เพราะอยากให้ทุกคนมีความสุข และรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของทีม เพราะถ้าไม่มีแฟนบอลเราก็คงไม่สามารถก้าวมาถึงจุดนี้ได้ และนี่คือสนามของแฟนบอลพญาไก่ชนทุกๆคนค่ะ"


ขณะเดียวกันยังได้กล่าวถึงความพร้อมของสนามอีกว่า "ขณะนี้เรากำลังค่อยๆปรับกันไปในส่วนต่างๆของสนาม ซึ่งก็หวังว่าอยากจะให้เสร็จทันใช้งานในช่วงที่จะคัมแบ็กกลับมาแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 อีกครั้ง โดยเกมแรกในบ้านของเรา คือนัดที่จะเปิดบ้านรับมือ อยุธยา ยูไนเต็ด วันพุธที่ 16 กันยายนนี้ ก็หวังว่าเราจะได้ประเดิมสนามใหม่ในเกมนี้ด้วยกันค่ะ"


สำหรับโปรแกรมไทยลีก 2 นัดที่ 5 หนองบัวพิชญ เอฟซี จะบุกไปเยือน เชียงใหม่ ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 12 ก.ย 63 ณ สนามม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เวลา 20.00 น. ซึ่งจะเป็นเเมตช์ชิงจ่าฝูงด้วยเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประเด็นร้อนบอลไทย : เปิดโผ 5 มาดามสวยกระชากใจไทยลีก 2020

ใกล้เสร็จแล้ว! 'หนองบัวพิชญ' ปล่อยภาพสนามเหย้าที่สร้างใหม่ล่าสุด