แก้ตรงจุด! 'ตราด' เซ็น 'สุทธินันท์' คุมหลังบ้านลุยไทยลีกรีสตาร์ท

TNN ONLINE

ไทยลีก

แก้ตรงจุด! 'ตราด' เซ็น 'สุทธินันท์' คุมหลังบ้านลุยไทยลีกรีสตาร์ท

แก้ตรงจุด! 'ตราด' เซ็น 'สุทธินันท์' คุมหลังบ้านลุยไทยลีกรีสตาร์ท

ช้างขาวจ้าวเกาะ ประกาศเซ็นสัญญาคว้าตัว สุทธินันท์ พุกหอม อดีตเซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติไทย เข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าเอ็มจะลงเล่นนัดแรกในการบุกเยือน ชลบุรี ทีมอู่ข้าวอู่น้ำของเขาเอง

วันนี้ (11 ส.ค. 63) ตราด เอฟซี ทีมอันดับสุดท้ายแห่งศึกไทยลีก 1 เปิดตัว สุทธินันท์ พุกหอม อดีตเซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติไทย เข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย โดยจะสวมหมายเลข 15 ลงคุมแนวรับให้กับสโมสร หลังกลับมารีสตาร์ทการแข่งขัน


แข้งวัย 32 ปี ยกเลิกสัญญากับ สุโขทัย เอฟซี ตั้งแต่มีการยุติการแข่งขันแรกๆ และเป็นแข้งไร้สังกัดมาหลายเดือน โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีข่าวกับหลายสโมสร ก่อนที่สุดท้ายแล้วจะเป็นช้างขาวจ้าวเกาะ ที่ได้ลายเซ็นไปครอง ซึ่งนับเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุดเนื่องจาก ตราด เป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดในลีกตลอด 4 นัดแรกที่จำนวน 9 ประตู ร่วมกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี


สำหรับ สุทธินันท์ แจ้งเกิดกับ ชลบุรี เอฟซี ค้าแข้งยาวนาว 10 ปี ระหว่าง 2008-2018 ก่อนจะย้ายไปเล่นให้ พีทีที ระยอง เมื่อปี 2019 แต่จากการที่ พลังเพลิง ยุบทีม จึงทำให้เขาไปอยู่กับ ค้างคาวไฟ ก่อนยกเลิกสัญญากันไป ส่วนผลงานในนามทีมชาติไทย ลงเล่น 30 เกม ทำได้ 1 ประตู ช่วงปี 2008-2018


ทั้งนี้ ตราด มีโปรแกรมบุกไปเยือน ชลบุรี ในนัดที่ 5 ระหว่างวันที่ 12-13 ก.ย. 63 นี้ ซึ่งจะเป็นการกลับไปเยือนถิ่นเก่าของ เจ้าเอ็ม อีกด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขยับบ้างแล้ว! 'ตราด' คว้า 'ทศพร & นรุตม์ชัย' เสริมทัพ

มีพยานหลักฐาน! 'ตราด' ยัน ไม่เคยค้างเงินเดือน-ค่ายกเลิกสัญญาแข้ง

'เสี่ยเขต' คอนเฟิร์มสุโขทัยปล่อย 2 สตาร์เรียบร้อย