ยื้อไม่ไหว! 'อภินันท์' เสียชีวิตอย่างสงบหลังนอนไอซียู 4 วัน

TNN ONLINE

ไทยลีก

ยื้อไม่ไหว! 'อภินันท์' เสียชีวิตอย่างสงบหลังนอนไอซียู 4 วัน

ยื้อไม่ไหว! 'อภินันท์' เสียชีวิตอย่างสงบหลังนอนไอซียู 4 วัน

วันนี้ (21 มิ.ย. 63) อภินันท์ แก้วปิลา อดีตนักเตะของ สมุทรสงคราม เอฟซี และ ทีโอที เอสซี เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบที่ รพ.ปทุมธานี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยครอบครัวจัดพิธีรดน้ำศพไปแล้วเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ ก่อนจะมีการสวดอภิธรรมเป็นเวลา 5 วัน


อดีตแข้งวัย 35 ปี เลิกเล่นฟุตบอลไปเมื่อปี 2017 ลงเล่นกับ สมุทรสาคร เอฟซี เป็นทีมสุดท้าย ซึ่งเหตุร้ายครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกของคืนวันที่ 16 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา บริเวณสะพานต่างระดับข้ามทางรถไฟรังสิต ซ.รังสิต-ปทุม 14 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยเจ้าตัวเดินทางเพียงลำพัง ไม่มีผู้ร่วมเดินทางบนรถด้วย แต่ภายในรถพังยับเยิน กระทั่งตัวนักเตะเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องเข้าไปรักษาตัวในห้องไอซียู


ที่สุดแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา อภินันท์ ไม่สามารถทนฮึดบาดแผลได้ไหว เสียชีวิตเป็นที่เรียบร้อยอย่างสงบ ท่ามกลางความเศร้าโศกของครอบครัวและแฟนฟุตบอล โดยงานสุดท้ายของเจ้าตัว คือการทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอน อะคาเดมี่ บางบัวทอง เอฟซี


สำหรับ พิธีสวดพระอภิธรรมศพของ อภินันท์ จะจัดขึ้นที่วัดผาสุขมณีจักร บริเวณใกล้ๆกับเมืองทองธานี เป็นเวลา 5 วันเต็ม นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หามส่งไอซียู! อดีตแข้ง 'สมุทรสงคราม-ทีโอที' ประสบอุบัติเหตุรถชน