มีตัวเจ๋งกว่านี้! 'เมืองทอง' ยัน ไม่มีแผนคว้า 'ศิวกร' จากท่าเรือ

TNN ONLINE

ไทยลีก

มีตัวเจ๋งกว่านี้! 'เมืองทอง' ยัน ไม่มีแผนคว้า 'ศิวกร' จากท่าเรือ

มีตัวเจ๋งกว่านี้! 'เมืองทอง' ยัน ไม่มีแผนคว้า 'ศิวกร' จากท่าเรือ

เอสซีจี เมืองทองฯ ตกเป็นข่าว ไม่ได้สนใจติดต่อทาบทาม ศิวกร จักขุประสาท มิดฟิลด์จากสิงห์เจ้าท่า เข้ามาร่วมทีม เนื่องจากไม่ใช่สเปคที่ทีมกำลังตามหา

วันนี้ (31 พ.ค. 63) แฟนเพจ รักเมืองทอง รายงานข่าว เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งศึกไทยลีก 1 ไม่มีแผนที่จะคว้าตัว ศิวกร จักขุประสาท มิดฟิลด์ตัวเก่ง การท่าเรือ เอฟซี เข้ามาร่วมทีม เพื่อแทนที่ของ สารัช อยู่เย็น ที่อำลาทีมไปอยู่กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด อย่างช็อกแฟนบอลเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา


ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า เมืองทองฯ กำลังต้องการหากองกลางรายใหม่เข้ามาบัญชาการเกม แทน สารัช ซึ่งทีมเคยตกเป็นข่าวกับ พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล และ เชาวัฒน์ วีระชาติ แต่นักเตะทั้งสองก็แสดงจุดยืนต้องการเล่นกับทีมเก่าต่อไป กระทั่งล่าสุด มีข่าวกับ ศิวรกรณ์ อดีตเด็กเก่าของทีม ที่กำลังมีปัญหาเรื่องการเจรจาสัญญาใหม่กับสิงห์เจ้าท่า


อย่างไรก็ตาม แฟนเพจดังกล่าว ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ ยืนยันเป็นที่แน่ชัดว่า บอร์ดบริหาร ไม่มีแผนทาบทาม ศิวกร เข้ามาร่วมทีม เนื่องจากแข้งรายนี้ไม่ได้อยู่ในลิสต์ที่ต้องการ โดยสโมสร มีนักเตะที่ อเล็กซานเดร กาม่า เลือกไว้ ซึ่งอยู่ในระหว่างการพูดคุยกับต้นสังกัดของแข้งที่ทีมกำลังต้องการเข้ามาร่วมทัพในเวลานี้

สำหรับ ศิวกร จักขุประสาท ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นเด็กปั้นของการท่าเรือ เคยเล่นกับ เมืองทองฯ ช่วงปี 2013-2015 ก่อนที่จะย้ายกลับรัง แพท สเตเดี้ยม อีกครั้ง เนื่องจากไม่สามารถเบียดขึ้นมาเป็นตัวจริงได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เติมความจี๊ดจ๊าด! 'เมืองทอง' ซุ่มเจรจาหวังคว้า 'ฮาริยาดี้' เข้าทีม

ทีมมีปัญหาจริงๆ! 'เจ้าสัวระวิ' เปิดใจทุกดราม่าที่เกิดขึ้นกับ 'เมืองทอง'

กิเลนซดแห้ว! 'เชาวัฒน์' พร้อมท้าชิงตัวจริง 'บีจี' แม้เมืองทองสนใจ

งอมต่อไป! 'เมืองทอง' ยุติแผนล่า 'พิธิวัตต์' กลับคืนสู่เหย้า