เฟี้ยวฟ้าว! 'อดิศร' เผยสาเหตุเลือกเบอร์ 20 พร้อมเป้าหมายกับท่าเรือ

TNN ONLINE

ไทยลีก

เฟี้ยวฟ้าว! 'อดิศร' เผยสาเหตุเลือกเบอร์ 20 พร้อมเป้าหมายกับท่าเรือ

เฟี้ยวฟ้าว! 'อดิศร' เผยสาเหตุเลือกเบอร์ 20 พร้อมเป้าหมายกับท่าเรือ

กองหลังป้ายแดง สิงห์เจ้าท่า เปิดเผยเหตุผลเลือกใส่หมายเลข 20 แบบสุดเฟี้ยว พร้อมตั้งเป้าพาการท่าเรือคว้าแชมป์ไทยลีกให้ได้

วันนี้ (28 พ.ค. 63) อดิศร พรหมรักษ์ กองหลังป้ายแดง การท่าเรือ เอฟซี เปิดเผยเหตุผลที่เลือกใส่หมายเลข 20 ให้ต้นสังกัดใหม่ แบบสุดเฟี้ยว เนื่องจากปีนี้เป็นปี 2020 พอดี จึงเลือกใส่เบอร์นี้ พร้อมโปรยหวาน ไม่มีปัญหาปรับตัว และหวังพา สิงห์เจ้าท่า คว้าแชมป์ไทยลีกมาครองให้ได้


เจ้าเก่ง ย้ายจาก กิเลนผยอง มาร่วมทีม การท่าเรือฯ แบบเซอไพรส์แฟนบอล และมีการเปิดตัวกันไปเมื่อวันจันทร์ (25 พ.ค.) ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านบาท ล่าสุดแข้งวัย 26 ปี ได้เลือกเบอร์ 20 เป็นหมายเลขในการลงสนามกับต้นสังกัดใหม่ ด้วยเหตุผลสุดเจ๋ง พร้อมพูดถึงเป้าหมายกับ สิงห์เจ้าท่าเป็นที่เรียบร้อย


"สำหรับเบอร์เสื้อ ผมเลือกเบอร์ 20 เพราะฤดูกาลนี้ คือไทยลีก 2020 รวมทั้งยังเป็นซีซั่นแรกของผมกับการท่าเรือ ผมหวังว่าจะพา ท่าเรือ คว้าแชมป์ไทยลีกหนแรกให้ได้ ส่วนเรื่องการปรับตัว ผมคิดว่าไม่มีปัญหาครับ เพื่อนร่วมทีมที่นี่ก็คุ้นเคยกันดี เพราะหลายๆคนเคยเล่นทีมเดียวกันมาก่อน รวมถึงในทีมชาติด้วย" อดิศร เปิดใจหลังเลือกหมายเลขเสื้อ


สำหรับ อดิศร พรหมรักษ์ นับเป็นแข้งรายที่ 4 ที่ย้ายจากเมืองทองฯ ตบเท้าเข้าสู่ การท่าเรือ ในฤดูกาลนี้ ต่อจาก เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส , อดิศักดิ์ ไกรษร และ ชารีล ชัปปุยส์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนยกนิ้วให้! 'เมืองทอง' เตรียมดึง 3 แข้งสู่ทีมแทนที่ อดิศร-สารัช

ปิดตำนาน! 'อดิศร-สารัช' คือสองแข้งสุดท้าย 'เมืองทอง' ดรีมทีม 2016

'น้องฟี่ แฟนกิเลนวัยใส' ปวดร้าวเสีย 'อดิศร & สารัช' หวังบอร์ดรีบแก้ปัญหา

บ้านที่อบอุ่น! 'อดิศร' โพสต์ลา 'เมืองทอง' หลังเปิดตัวกับท่าเรือ