จบท็อป5ได้! 'เสี่ยเป้' มั่นใจ 'เมืองทอง' ไม่ต้องเติมแม้เสีย2แข้งหลัก

TNN ONLINE

ไทยลีก

จบท็อป5ได้! 'เสี่ยเป้' มั่นใจ 'เมืองทอง' ไม่ต้องเติมแม้เสีย2แข้งหลัก

จบท็อป5ได้! 'เสี่ยเป้' มั่นใจ 'เมืองทอง' ไม่ต้องเติมแม้เสีย2แข้งหลัก

ผอ. กิเลนผยอง มั่นใจ ทีมยังไม่ทรุด แม้เสีย อดิศร และ สารัช ออกจากทีม มั่นใจมีคนทดแทน พาทีมจบท็อป 5 ได้ ยืนยันไม่มีนักเตะย้ายออกจากทีมอีกแล้วหลังจากนี้

วันนี้ (27 พ.ค. 63) รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกไทยลีก 1 เปิดใจ การปล่อย อดิศร พรหมรักษ์ ไปอยู่กับ การท่าเรือ เอฟซี และ สารัช อยู่เย็น ไปค้าแข้งกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากถึงเวลาที่เหมาะสม นอกจากนี้นักเตะทั้งสองก็ต้องการย้ายทีมไปหาความท้าทายใหม่ๆ มั่นใจขุมกำลังที่มี ดีพอจบท็อป 5 ได้


กลายเป็นข่าวช็อกแฟน กิเลนผยอง อย่างสุดๆ หลังทีมปล่อยสองแข้งซีเนียร์ ทั้งสองคนอย่าง อดิศร และ สารัช ออกจากทีม โดยที่สโมสรยังไม่สามารถหาแข้งระดับบิ๊กเนมเข้ามาทดแทนได้ในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม ผอ.เป้ ได้เปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย พร้อมมั่นใจว่าทีมยังไม่เป๋อย่างที่ใครต่อใครคิด


"2 ดีลที่เกิดขึ้น มันเลี่ยงไม่ได้ครับ มันถึงเวลาที่เหมาะสม นักเตะต้องการย้ายออกไปหาความท้าทายใหม่ๆ ให้พูดตรงๆผมก็เสียดาย เพราะทั้งสองเป็นผู้เล่นกำลังสำคัญ แต่ก็ยินดีกับทั้งคู่ที่ได้ออกไปหาความท้าทายใหม่ จากนี้เราคงจะเดินตามคอนเซ็ปต์การปั้นผู้เล่นสายเลือดใหม่จากอะคาเดมี่ของเราขึ้นมา"


"เรายังมีทั้งวัฒนา พลายนุ่ม , ศฤงคาร พรหมสุภะ , มาร์โก บัลลินี่ ที่หายเจ็บกลับมาแล้ว รวมไปถึง ชาติชาย แสงดาว และ ลูคัส โฮซ่า ทำให้เรายังไม่จำเป็นต้องหาใครใหม่ในตอนนี้ แต่เราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เราจะพยายามเติมตัวใหม่เข้ามาก่อนกลับมาแข่งในช่วง ก.ย. นี้ ผมเชื่อว่าขุนพลที่เรามี ก็ดีพอที่จะจบ ท็อป 5 ได้ และหลังจากนี้จะไม่มีใครย้ายออกจากทีมอีกแล้วครับ" เสี่ยเป้ กล่าวในรายการ ฟุตบอลไทย วาไรตี้


สำหรับ เอสซีจี เมืองทองฯ รั้งอยู่ในอันดับ 7 ของตารางไทยลีก หลังลงเล่น 4 นัดแรก ชนะ 2 แพ้ 2 นัด เก็บได้ 6 คะแนน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดตำนาน! 'อดิศร-สารัช' คือสองแข้งสุดท้าย 'เมืองทอง' ดรีมทีม 2016

ตัดสินใจยากสุดในชีวิต! 'สารัช' โพสต์ขอบคุณและกล่าวลา 'เมืองทอง'

'น้องฟี่ แฟนกิเลนวัยใส' ปวดร้าวเสีย 'อดิศร & สารัช' หวังบอร์ดรีบแก้ปัญหา

โค้ชไปด้วย? ทีมเคลีกรุกหนักหวังดึง 'กาม่า' ลุยแดนกิมจิ