โอกาสมาแล้ว! 'สรวิทย์' ลั่นพร้อมเป็นเสาหลักให้เมืองทองฯ

TNN ONLINE

ไทยลีก

โอกาสมาแล้ว! 'สรวิทย์' ลั่นพร้อมเป็นเสาหลักให้เมืองทองฯ

โอกาสมาแล้ว! 'สรวิทย์' ลั่นพร้อมเป็นเสาหลักให้เมืองทองฯ

สรวิทย์ ลั่น ใกล้หายเจ็บ พร้อมกลับมาช่วยทีม และหวังมาทำหน้าที่แทน สารัช ที่เตรียมย้ายออกจาก เอสซีจี สเตเดี้ยม เร็วๆนี้

วันนี้ (24 พ.ค. 63) สรวิทย์ พานทอง มิดฟิลด์ความหวังใหม่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มั่นใจ พร้อมก้าวขึ้นมาแทน สารัช อยู่เย็น กองกลางกัปตันทีม ที่มีข่าวเตรียมอำลา กิเลนผยอง ไปอยู่กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ฟอร์มแรงเร็วๆนี้ พร้อมอัพเดทอาการบาดเจ็บดีขึ้นตามลำดับ คาดว่าจะหายทันก่อนลงเล่นนัดที่ 5 ในเดือน ก.ย. นี้


แข้งวัย 23 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในศึก ยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จนถูกเมืองทองฯ เรียกตัวกลับมาจาก โปลิศ เทโรฯ แต่เจ้าตัวก็มาประสบอาการบาดเจ็บในช่วงออกสตาร์ท 4 นัดแรก ทำให้ยังไม่สามารถลงเล่นได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยเท่าที่ควร อย่างไรก็ตาม เจ้าโอ๊ต ได้พูดคุยว่าพร้อมจะกลับมาลงเล่น และทดแทนรุ่นพี่ที่อำลาทีมไป


"ตอนนี้ผมยังไม่หายเจ็บ 100 เปอร์เซ็นต์ครับ ยังสามารถซ้อมได้แต่ก็มีกังวลกลัวจะเจ็บซ้ำ พยายามที่จะดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิม ปกติแล้วผมเล่นกองกลาง ถนัดตรงกลางที่สุด แต่บางครั้งโค้ชจะจับไปเล่นปีกหรือตัวรุกบ้าง ผมพร้อมที่จะก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมแทนพี่ๆที่กำลังจะจากไปครับ" สรวิทย์ เปิดใจ


สำหรับ สรวิทย์ เป็นเด็กปั้นของกิเลนผยอง ก่อนจะเคยถูกปล่อยยืมไปเล่นกับ ศรีสะเกษ ในปี 2017 และ โปลิศ เทโร เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประเด็นร้อนบอลไทย : เมื่ออดีตที่เคยหวาน...ผ่านจนกลายเป็นขม

ปั้นเด็กวนไป! จำลองผังตัวจริงเมืองทองฯ หลังเสีย อดิศร & สารัช

รุ่นใหญ่พูดก่อน! 'ฐิติพันธ์' เปิดใจหลังเห็นข่าวสารัชเตรียมมาจอย