โพสต์แปลกๆ! 'สุชนม์' เปรยมีความคิดแขวนสตั๊ดในหัวอีกแล้ว

TNN ONLINE

ไทยลีก

โพสต์แปลกๆ! 'สุชนม์' เปรยมีความคิดแขวนสตั๊ดในหัวอีกแล้ว

โพสต์แปลกๆ! 'สุชนม์' เปรยมีความคิดแขวนสตั๊ดในหัวอีกแล้ว

แข้งวัย 38 ปี เปรยผ่านเฟซบุ๊ก มีความคิดอยากจะเลิกเล่นฟุตบอลอีกครั้ง หลังกำลังรู้สึกเบื่ออะไรบางอย่าง

วันนี้ (21 พ.ค. 63) สุชนม์ สงวนดี มิดฟิลด์ตัวเก๋า อุทัยธานี เอฟซี ทีมในระดับไทยลีก 2 ตัดพ้อ มีอารมณ์อยากจะแขวนสตั๊ดอำลาวงการลูกหนังอีกครั้ง หลังเคยมีความรู้สึกแบบนี้เมื่อครั้งเล่นกับ สีหมอก เอฟซี ในปีที่แล้ว ยอมรับมีสิ่งที่เบื่ออยู่หนึ่งอย่าง


แข้งวัย 38 ปี นับเป็นอีก 1 นักเตะขวัญใจแฟนฟุตบอลที่ค้าแข้งมาอย่างยาวนาน โดยปีนี้เป็นปีที่ 12 ซึ่งเขาผ่านการเล่นกับทีมชื่อดังมาแล้วมากมาย ทั้ง พนักงานยาสูบ , ทีโอที , บีอีซี เทโร ศาสน , สุพรรณบุรี เอฟซี , บางกอก เอฟซี , การท่าเรือ เอฟซี , หนองบัวพิชญ เอฟซี , สีหมอก เอฟซี , แอร์ฟอร์ซ ยูไนเต็ด และปัจุบันกับ อุทัยธานี เอฟซี


ล่าสุดนักเตะรายนี้ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Suchon Sanguandee ว่า "หลายๆคนที่มีอาชีพ”นักฟุตบอล”ต่างก็อยากประสบความสำเร็จกันทั้งนั้น แต่ช่วงเวลาของการเลิกเล่นต่างก็อยากแขวนสตั๊ดกันแบบสวยๆกันทั้งนั้นผมเชื่อ ในตอนนั้นกับ”สีหมอก”เคยท้อเพราะความเบื่อกับสิ่งที่เจอเคยคิดอยากจะเลิกเล่นเหมือนกัน แต่ในความรักในอาชีพนี้ก็ทิ้งมันไม่ได้สักทีจนมาถึงทุกวันนี้ในวงการฟุตบอล18ปีแล้วตั้งใจอีกสัก2ปีคงจบสวย!!แต่มาทุกวันนี้อารมณ์ที่อยากเลิกมันก็กลับมาอีกครั้งหรือควรพอแล้วจริงๆ"


ทั้งนี้ คงต้องติดตามต่อไปว่า สุชนม์ จะประกาศแขวนสตั๊ดในเร็วๆนี้หรือไม่ ?