รีบูท! 'อยุธยา' เตรียมดึง 'ดัสกร' กลับทีมพร้อมตั้ง 'โค้ชใหม่' คุมทัพต่อ

TNN ONLINE

ไทยลีก

รีบูท! 'อยุธยา' เตรียมดึง 'ดัสกร' กลับทีมพร้อมตั้ง 'โค้ชใหม่' คุมทัพต่อ

รีบูท! 'อยุธยา' เตรียมดึง 'ดัสกร' กลับทีมพร้อมตั้ง 'โค้ชใหม่' คุมทัพต่อ

นักรบกรุงเก่า เตรียมดึง ดัสกร กลับคืนสู่ทีมอีกครั้ง ในการกลับมาลงเล่นไทยลีก 2 นัดที่ 5 เดือน ก.ย. นี้ พร้อมให้ โค้ชสันติ ไชยเผือก คุมทัพต่อไป

วันนี้ (19 พ.ค. 63) อยุธยา ยูไนเต็ด ทีมท้ายตารางแห่งศึกไทยลีก 2 เตรียมกลับไปเซ็นสัญญา ดัสกร ทองเหลา กลับเข้าสู่ทีมอีกครั้ง เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงเล่นนัดที่ 5 ช่วงเดือน ก.ย. นี้ พร้อมกับให้ สันติ ไชยเผือก ทำหน้าทีหัวหน้าผู้ฝึกสอนต่อไป หลังทีมมีปัญหาการเงินและปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมแบบยกชุดเมื่อเดือนที่แล้ว


พลพรรค นักรบกรุงเก่า ยังหาฟอร์มเก่งไม่เจอ เก็บได้เพียง 1 คะแนน จากการออกสตาร์ทซีซั่นนี้ โดยหลังจากที่ลีกมีการเบรกหนีไวรัสโควิด-19 พวกเขาก็เป็นทีมแรกๆที่เดือดร้อนอย่างหนักในเรื่องของเม็ดเงิน ด้วยการยกเลิกสัญญากับนักเตะทุกคน แต่พร้อมจะกลับมาเจรจาดึงเข้าทีมอีกครั้งหากฟุตบอลใกล้จะกลับมาเตะ


ล่าสุดมีรายงานว่า อยุธยาฯ เตรียมดึงมิดฟิลด์จอมเก๋าวัย 36 ปี กลับสู่ทีมอีกครั้ง เนื่องจากมองว่าเป็นกำลังสำคัญ และจะฟอร์มทีมขึ้นมาใหม่ โดยเล็งแข้งชื่อดังหลายคนเข้ามาร่วมทีม ทั้ง ไมเคิ่ล เอนดรี้ อดีตแนวรุกของเอสซีจี เมืองทองฯ และ โปลิศ เทโร และ บรูโน่ คอร์เรียอา อดีตแข้งชัยนาท อีกด้วย


ขณะที่ทีมงานผู้ฝึกสอน ยังจะมอบหมายให้ "โค้ชใหม่" สันติ ไชยเผือก รับหน้าที่คุมทัพเช่นเดิม ส่วนนักเตะที่ยังต้องการกลับมาเล่นกับทีม จะมีการเจรจาสัญญาใหม่กันอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มันเกิดขึ้นแล้ว! 'รณชัย' โพสต์ตัดพ้อโดนยกเลิกสัญญาทั้งทีม