'โค้ชอั๋น' ปล่อยแข้งสุโขทัยกลับบ้านแต่ต้องฟิตร่างกายเคร่งครัด

TNN ONLINE

ไทยลีก

'โค้ชอั๋น' ปล่อยแข้งสุโขทัยกลับบ้านแต่ต้องฟิตร่างกายเคร่งครัด

'โค้ชอั๋น' ปล่อยแข้งสุโขทัยกลับบ้านแต่ต้องฟิตร่างกายเคร่งครัด

"ค้างคาวไฟ"ทำตามมาตรการรัฐบาล มอบโปรแกรมนักเตะซ้อมที่บ้าน พร้อมวีดีโอคอนเฟอร์เรนท์ประชุมทีม กำชับรักษาร่างกายอย่าเข้าพื้นที่สุ่มเสี่ยง

วันนี้ (27 มี.ค. 63) ความเคลื่อนไหวของ สุโขทัย เอฟซี ทีมดังแห่งศึกไทยลีก 1 หลังสถานการณ์โควิด-19 ที่วิกฤตจนไทยลีกประกาศเลื่อนการแข่งขันไปเตะในวันที่ 2 พ.ค.2563 โดยล่าสุด สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า หลังจากที่รัฐบาลประกาศใช้พ.ร.ก.ฉุกเฉินและมีมาตรการต่างๆออกมา ค้างคาวไฟ ได้ปฏิบัติตามมาตรการเหล่านั้น โดยได้ปล่อยตัวนักเตะกลับบ้าน และได้มอบโปรแกรมการฝึกซ้อมของแต่ละคนให้นำกลับไปปฏิบัติที่บ้าน


"เราได้กำชับนักเตะทุกคน เมื่อกลับบ้านแล้วควรอยู่แต่บ้าน อย่าออกไปไหนถ้าไม่จำเป็น ต้องรักษาสุขภาพ และฝึกซ้อมตามโปรแกรมที่เราได้มอบให้อย่างเคร่งครัด โปรแกรมต่างๆที่เรามอบให้สามารถทำที่บ้านได้ เป็นการรักษาสภาพร่างกายให้ฟิตอยู่เสมอ" โค้ชอั๋น กล่าว


"สุรพงษ์" กล่าวอีกว่า นอกจากนี้เรายังมีการประชุมทีมผ่านวีดีโอคอนเฟอร์เรนท์เป็นระยะๆ เพื่อติดตาม สื่อสาร และพูดคุยความเคลื่อนไหวของนักเตะด้วย รวมทั้งแนะนำวิธีการฝึกซ้อม การรักษาสภาพร่างกาย เพื่อให้มีความพร้อมอยู่เสมอก่อนที่จะกลับมารวมซ้อมกันอีกครั้ง โดยเมื่อสถานการณ์ต่างๆคลี่คลายแล้ว เราจะปรึกษากับผู้บริหารสโมสรอีกครั้งว่าจะนัดกลับมารวมซ้อมเมื่อไร