"ปีโป้" แอบลุ้นคืนทัพ "ช้างศึก" หลังผลงานดีกับ "บีจี"

TNN ONLINE

ไทยลีก

"ปีโป้" แอบลุ้นคืนทัพ "ช้างศึก" หลังผลงานดีกับ "บีจี"

ปีโป้ แอบลุ้นคืนทัพ ช้างศึก หลังผลงานดีกับ บีจี

สิโรจน์ ฉัตรทอง กองหน้าของ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด หวังที่จะมีโอกาสติดธง ทีมชาติไทย อีกครั้ง หลังกลับมาทำผลงานได้ดี ในการเเข่งขัน ไทยลีก 1 เเละเพิ่งยิงประตูได้เมื่อช่วงปลา่ยเดือนกุมภาพันธ์

วันนี้ (24 มี.ค. 63) สิโรจน์ ฉัตรทอง กองหน้าจอมเเกร่งของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด น้องใหม่ฟอร์มเเรงแห่ง ไทยลีก 1 ตั้งเป้าที่จะกลับมาติดธงรับใช้ ทีมชาติไทย อีกครั้งในอนาคต หลังจากที่ เจ้าตัว เริ่มกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นในฤดูกาล 2020 รวมทั้งยิงไปแล้ว 1 ประตู ในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ โปลิศ เทโรฯ 3-0 เมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์

อดีตเเข้ง "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวว่า "ผมว่าทุกคนอยากติดทีมชาติไทย ทุกครั้งที่ช่วยทีมชาติมันคือเกียรติประวัติในชีวิตนักฟุตบอลทุกคน ผมเองก็จะพยายามทำผลงานให้ดีกับสโมสรก่อน และหวังว่าจะสามารถมีชื่อกลับไปติดทีมชาติไทยอีกครั้ง"

สิโรจน์ ฉัตรทอง เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพกับสโมสร นนทบุรี เอฟซี ในปี 2012 จากนั้นย้ายมาร่วมทัพ บีซีซี เทโร ในปี 2013 – 2015 และมาแจ้งเกิดกับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ในปี 2016 จนมีชื่อติดทีมชาติไทย ชุดแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ในปี 2016 และคว้าแชมป์พระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ก่อนที่จะถูก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คว้าตัวไปร่วมทีมในปี 2017 และย้ายมาร่วมทัพ พีที ประจวบ เอฟซี ในปี 2018 – 2019 ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทัพ “เดอะ แรบบิท” เป็นทีมล่าสุด

ครั้งสุดท้ายที่ "ปีโป้" มีชื่อติดธง "ช้างศึก" ต้องย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นปี 2019 ในการแข่งขันฟุตบอล เอเชี่ยน คัพ รอบสุดท้าย ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์