ปลื้มแทน! 'สารัช' สุดดีใจ เตรียมเป็นพ่อคนหลังแฟนสาวตั้งครรภ์

TNN ONLINE

ไทยลีก

ปลื้มแทน! 'สารัช' สุดดีใจ เตรียมเป็นพ่อคนหลังแฟนสาวตั้งครรภ์

ปลื้มแทน! 'สารัช' สุดดีใจ เตรียมเป็นพ่อคนหลังแฟนสาวตั้งครรภ์

สารัช เตรียมเป็นคุณพ่อในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า หลัง น้องจ๋า แฟนสาวของเจ้าตัวที่คบกันมากว่า 10 ปี ตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตังค์ ประกาศผ่านไอจี ท่ามกลางเพื่อนๆนักฟุตบอลที่เข้ามาแสดงความนยินดี

วันนี้ (23 มี.ค. 63) สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์ตัวเก่ง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กลายเป็นว่าที่คุณพ่อเต็มตัว หลังแฟนสาว "น้องจ๋า" ทราภรณ์ เพ็ญประทุม ตั้งครรภ์บุตรคนแรกเป็นที่เรียบร้อย โดยทั้งสองคบหาใจมานานกว่า 10 ปี เคยจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหลังประกาศออกไป ได้มีเพื่อนสนิทหลายคนที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีปรีดีกับเจ้าตัวไปด้วย


เจ้าตัง โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว tangsr_6 เป็นภาพอัลตร้าซาวด์ลูกของเขาเอง โดยเวลานี้มีอายุครรภ์ 11 สัปดาห์ 6 วัน ทำเอาเจ้าตัวที่ปกติไม่ค่อยอัพอะไรผ่านไอจีเท่าไหร่ ถึงกับต้องอัพเป็นการประกาศข่าวดีที่สุดในรอบปีให้เพื่อนๆ และแฟนกีฬาได้ทราบกันอย่างตื้นตันใจสุดๆ


สำหรับ สารัช อยู่เย็น ปัจจุบันอายุ 27 ปี เป็นกัปตันทีม เมืองทองฯ และเป็นผู้เล่นทีมชาติไทยในยุคปัจจุบันของ อากิระ นิชิโนะ นอกจากนี้ เจ้าตัวเคยเข้ามาโชว์ผลงานในวงการบันเทิงด้วยการเล่นเป็นพระเอกมิวสิควีดีโอ เพลง เชือกวิเศษ ของ ลาบานูน อีกด้วยขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/tangsr_6/