"ฉลามชล" เก็บตัวค่ายทหาร! เตรียมความพร้อมลุย "ไทยลีก 1"

TNN ONLINE

ไทยลีก

"ฉลามชล" เก็บตัวค่ายทหาร! เตรียมความพร้อมลุย "ไทยลีก 1"

ฉลามชล เก็บตัวค่ายทหาร! เตรียมความพร้อมลุย ไทยลีก 1

ชลบุรี เอฟซี ยกพลเข้าเเคมป์เก็บตัว 3 วัน เตรียมทีมโค้งสุดท้ายก่อนลุย ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 "โค้ชเตี้ย" พอใจได้ละลายพฤติกรรมนักเตะ สร้างความสามมัคคีภายในทีม

วันนี้ (20 ม.ค. 63) “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ทีมดังเเห่งภาคตะวันออก ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ เฮดโค้ชจอมเเท็คติค ยกทีมเข้าแคมป์เก็บตัวที่ ฐานทัพเรือ สัตหีบ จ.ชลบุรี ระหว่างวันที่ 20-23 มกราคมนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมในโค้งสุดท้ายก่อนลุย "ไทยลีก 1" ประจำฤดูกาล 2020


“โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ "ฉลามชล" กล่าวว่า "กิจกรรมในวันนี้ ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ดี ที่จะช่วยเพิ่มเติมความ สมัครสมานสามัคคี ให้กับ นักเตะของเรา ทุกๆคน อีกทั้งยังเป็นการ ฝึกสมาธิ และ ละลายพฤติกรรม ให้แก่ ผู้เล่นเยาวชน, ผู้เล่นเก่า และ ผู้เล่นใหม่ ให้มีความสัมพันธ์ ต่อกันที่ดีมากขึ้นด้วย”


“ผมคิดว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อทีมมาก หลายคนเคยเข้าแคมป์กิจกรรมในลักษณะนี้เป็นครั้ง บางคนเพิ่งมาใหม่ บางคนเป็นรุ่นน้อง แต่ทุกคนก็ให้ความร่วมมือกับทุกกิจกรรม เป็นอย่างดี ทุกคนสนุกสนาน และ มีความสุข ซึ่งผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งเล็กๆน้อยที่ทุกคนได้ทำร่วมกันในวันนี้ จะต่อยอดไปสู่การใช้ประโยชน์ในทีม ยามที่เราลงสนามทำการแข่งขันตลอดซีซั่น 2020 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น”


ชลบุรี เอฟซี จะเปิดฤดูกาล 2020 ด้วยการพบกับ "ม้านิลมังกร" ระยอง เอฟซี ทีมน้องใหม่ฟอร์มเเรง ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ยังจำได้ไหม! อัมปองซ่าห์ อดีตเเข้งชลบุรีฯ ย้ายร่วมทัพ อุทัยธานีฯ ลุยศึก ไทยลีก 2

ช็อปไม่หยุด! ชลบุรี ปิดดีลเเข้งใหม่รายที่ 6

พลังเหลือล้น! ชลบุรี เปิดตัว 'บอสโควิช' เจ้าตัวลั่นพาทีมล่าแชมป์

เซ็นไว้ยิงต่อปีหน้า! ชลบุรีคว้าไคออนเข้าทีมถาวร