ฟอร์มตกฮวบ! สื่อตี 'อินเตอร์' เตรียมปล่อย 'เอริคเซ่น' หลังจบซีซั่น

TNN ONLINE

กีฬา

ฟอร์มตกฮวบ! สื่อตี 'อินเตอร์' เตรียมปล่อย 'เอริคเซ่น' หลังจบซีซั่น

ฟอร์มตกฮวบ! สื่อตี 'อินเตอร์' เตรียมปล่อย 'เอริคเซ่น' หลังจบซีซั่น

เดลี่ เมล รายงาน อินเตอร์อาจจะปล่อยตัว เอริคเซ่น ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ หลังเจ้าตัวฟอร์มตก และไม่สามารถขึ้นมาเป็นตัวจริงมาระยะหนึ่งแล้ว พร้อมตั้งราคา 55 ล้านปอนด์ขึ้นไป

วันนี้ (16 ก.ค. 63) คริสเตียน เอริคเซ่น แนวรุกฟอร์มตก อินเตอร์ มิลาน ทีมชั้นนำแห่ง กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตกเป็นข่าวอาจจะย้ายออกจากทีมในช่วงจบฤดูกาลนี้ แม้เพิ่งจะมาร่วมทีมเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้น หลังจากไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับทีม รวมถึงเรียกฟอร์มเก่งออกมาได้ คาดกันว่าค่าตัวจะอยู่ที่ 55 ล้านปอนด์ ขึ้นไป จากการรายงานของ เดลี่ เมล


แข้งวัย 28 ปี ย้ายจาก สเปอร์ส มาอยู่กับ อินเตอร์ เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา พร้อมเซ็นสัญญาระยะยาวถึง 4 ปีครึ่ง แต่การมาเล่นที่ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า ก็ยังไม่ราบรื่นเท่าไหร่นัก หลังแข้งรายนี้ไม่สามารถโชว์ฟอร์มเทพออกมา รวมทั้งตกเป็นตัวสำรองอยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้เกิดข่าวลือขึ้นมาจนได้


เดลี่ เมล รายงานว่า เอริคเซ่น กำลังจะหมดอนาคตกับ อินเตอร์ หลังฟอร์มตกอย่างต่อเนื่องและตกไปเป็นตัวสำรองตลอดในช่วงระยะหลัง ซึ่งต้องมาติดตามกันต่อในช่วงจบฤดูกาลว่าเจ้าตัวจะถูกนำไปวางขายในตลาดนักเตะหรือไม่


สำหรับ เอริคเซ่น ถือเป็นผู้เล่นตัวท็อปของทีมชาติเดนมาร์กในปัจจุบัน ติดชุดใหญ่ไปแล้ว 95 นัด ทำไป 31 ประตู ส่วนผลงานกับ งูใหญ่ ลงเล่น 16 นัด ทำได้ 3 ประตู รวมทุกรายการนับตั้งแต่ย้ายมา