ผลักโด้ตกบัลลังก์! 'เดอะร็อก' รับทรัพย์บาน 30 ล้านบ.ต่อหนึ่งโพสต์ไอจี

TNN ONLINE

กีฬา

ผลักโด้ตกบัลลังก์! 'เดอะร็อก' รับทรัพย์บาน 30 ล้านบ.ต่อหนึ่งโพสต์ไอจี

ผลักโด้ตกบัลลังก์! 'เดอะร็อก' รับทรัพย์บาน 30 ล้านบ.ต่อหนึ่งโพสต์ไอจี

เดอะ ร็อก ขึ้นแท่นเป็นบุคคลที่สร้างรายได้ในการโพสต์อินสตาแกรมต่อ 1 โพสต์มากที่สุด หลังมีค่าหัวถึง 30 ล้านบาท ทำลายสถิติของ โรนัลโด้ ที่ 27 ล้านบาทเรียบร้อย

วันนี้ (12 ก.ค. 63) ดเวย์น จอห์นสัน หรือที่รู้จักกันในนาม "เดอะ ร็อก" นักแสดงภาพยตร์ฮอลลีวูด และอดีตนักวยปล้ำซูเปอร์สตาร์แห่ง WWE กลายเป็นบุคคลที่มีรายได้จากการโพสต์อินสตาแกรม โฆษณาสินค้า 1 โพสต์ หลังเจ้าตัวคิดมูลค่าต่อการโพสต์ที่จำนวนเงิน 986,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 30 ล้านบาท) แซงหน้า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดนักฟุตบอลของยูเวนตุส เป็นที่เรียบร้อย


นิตยสารชื่อดังอย่าง "ฟอร์บส" เผยว่า "เดอะ ร็อก" รับโปนโมตสินค้าต่างๆมากมายให้กับหลายสปอนเซอร์ผ่านไอจี โดยเจ้าตัวคิดมูลค่ามหาศาลถึง 30 ล้านบาทต่อ โพสต์ แต่ก็ยังมีหลายๆเจ้าที่เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง จากการที่อดีตนักมวยปล้ำรายนี้มียอดผู้ติดตามกว่า 189 ล้านคน และเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ทรงอิทธิพลในโลกภาพยนตร์รวมทั้งวงการบันเทิงโลก


ขณะที่ ซีอาร์ 7 เจ้าของตำแหน่งดังกล่าว ก็เป็นคนที่มีรายได้มหาศาลจากการโพสต์โฆษณาสินค้าผ่านไอจีเช่นกัน หลังเรียกเก็บที่ครั้งละ 889,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 27 ล้านบาท) แต่ก็ยังมีหลายผลิตภัณฑ์ใช้บริการ เนื่องจากมีผู้ติดตามถึง 229 ล้านคน


สำหรับ "เดอะ ร็อค" ปัจจุบันอายุ 48 ปี โด่งดังมาจากวงการมวยปล้ำ ก่อนมีโอกาสเข้าไปลุยงานภาพยนตร์ในฮอลลิวูด โดยปีที่ผ่านมาเจ้าตัวสร้างผลงานเรื่อง "ฮอปป์ส แอนด์ ชอว์" กับ "จูแมนจี้" สามารถสร้างได้ให้กับ บ๊อกซ์ออฟฟิศอย่างมหาศาล จนถูกยกให้เป็นนักแสดงชายที่ร่ำรวยที่สุดเมื่อปีที่แล้ว


ขอบคุณภาพจาก : https://www.instagram.com/therock/