'ธีราทร' เข้าใจหัวอก 'คุณระวิ' พร้อมส่งใจช่วยเมืองทองยุคใหม่

TNN ONLINE

กีฬา

'ธีราทร' เข้าใจหัวอก 'คุณระวิ' พร้อมส่งใจช่วยเมืองทองยุคใหม่

'ธีราทร' เข้าใจหัวอก 'คุณระวิ' พร้อมส่งใจช่วยเมืองทองยุคใหม่

โก๋อุ้ม โพสต์ซึ้งขอบคุณ เจ้าสัวระวิอีกครั้ง กับโอกาสที่มอบให้ตลอดมา รวมถึงให้กำลังใจ เมืองทองฯ ยุคใหม่ต้องสู้ต่อไป

วันนี้ (31 พ.ค. 63) ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายพลังเทอร์โบ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ทีมแชมป์เจลีก ปีล่าสุด โพสต์ขอบคุณ เจ้าสัวระวิ โหลทอง ผู้บริหารระดับสูง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กับโอกาสที่ปล่อยให้มาค้าแข้งบนแดนปลาดิบ จนประสบความสำเร็จและได้ประสบการณ์ดีๆมากมาย พร้อมตบท้ายด้วยการให้กำลังใจ กิเลนผยอง ให้สู้ต่อไป


พลพรรค กิเลนผยอง ปล่อยสองผู้เล่นระดับท็อป ทั้ง อดิศร พรหมรักษ์ และ สารัช อยู่เย็น ออกไปอย่างช็อกแฟนบอล ทว่าก่อนหน้านี้ทีมก็เคยปล่อยผู้เล่นขื่อดังมากมาย ได้แก่ ธีราทร บุญมาทัน , ชนาธิป สรงกระสินธ์ , ธีรศิลป์ แดงดา และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ออกไปเล่นต่างประเทศ โดย โก๋อุ้ม ยืนยันว่าเป็นสิ่งที่บิ๊กบอสระดับสูงของทีมต้องการเห็นนั่นเอง


ล่าสุด ธีราทร ได้โพสต์ขอบคุณเจ้าสัวระวิ อีกครั้ง ว่า "ขอบคุณสำหรับโอกาสที่ให้ผมมีโอกาสมาเล่นในญี่ปุ่น ทำให้ผมได้ประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ เกินฝันของตัวเอง เรื่องอื่นผมไม่รู้ รู้แต่ว่าลุงสนับสนุนนักเตะในทีมทุกคนที่มีโอกาสไปเล่นต่างประเทศ เค้าพูดเสมอว่ากูอยากเห็นนักบอลไทยเล่นในต่างประเทศ ขอบคุณสำหรับโอกาสจริงๆครับลุง #เป็นกำลังใจให้เมืองทองครับสู้ๆ"

สำหรับ ธีราทร บุญมาทัน วัย 30 ปี อยู่ในชุดดรีมทีมของกิเลนผยอง เมื่อปี 2016 ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับ วิสเซล โกเบ เมื่อปี 2018 และไปอยู่กับ มาริสนอส ในรูปแบบยืมตัว เมื่อปี 2019 ก่อนจะได้สัญญาถาวรกับแชมป์เจลีกในปีนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูกี่ครั้งก็ยิ้ม! 'มารินอส' ทำคลิปทุกจังหวะเทพของ 'ธีราทร' ปีที่แล้ว

3เดือนแล้ว! 'ธีราทร' โพสต์ตัดพ้อ "เมื่อไหร่จะได้เจอลูก"

น่ารักจัง! แฟนคลับญี่ปุ่นวาดภาพครอบครัวพร้อมแท็กให้ 'ธีราทร'