'เบน เดวิส' โพสต์ขอบคุณทีมชาติไทยมอบโอกาสลุย ยู23 ชิงเจ้าเอเชีย

TNN ONLINE

กีฬา

'เบน เดวิส' โพสต์ขอบคุณทีมชาติไทยมอบโอกาสลุย ยู23 ชิงเจ้าเอเชีย

'เบน เดวิส' โพสต์ขอบคุณทีมชาติไทยมอบโอกาสลุย ยู23 ชิงเจ้าเอเชีย

แข้งดาวรุ่งอนาคตไกลจาก ฟูแล่ม ชอบคุณทีมชาติไทย สำหรับโอกาส ที่ให้เจ้าตัวได้มาติดธงในศึก ยู 23 เอเชีย ครั้งนี้ พร้อมหวังว่าจะได้มาเล่นให้ช้างศึกอีกในอนาคต

วันนี้ (22 ม.ค. 63) เบนจามิน เดวิส แนวรุกลูกครึ่งทีมชาติไทย ชุดสู้ศึก ยู 23 ชิงแชมป์เอเชีย โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ben_james_davis สุดดีใจมีโอกาสได้รับใช้ทัพช้างศึก ในการแข่งขันครั้งนี้ รวมทั้งหวังว่าจะมีโอกาสได้มาเล่นให้กับประเทศบ้านเกิดในโอกาสต่อๆไปอีกครั้ง


แข้งดาวรุ่งจาก ฟูแล่ม ทีมดังแห่ง เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ มีโอกาสได้ลงรับใช้ทีมชาติไทย ในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในศึกชิงแชมป์เอเชีย 2020 แม้ว่าช้างศึก จะฝันสลาย ตกรอบก่อนรองชนะเลิศ ด้วยการพ่ายให้กับ ซาอุดิอาระเบีย 0-1 เมื่อวันเสาร์ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อวันเสาร์ ที่ 18 ม.ค. 63 ที่ผ่านมาก็ตาม แต่ตลอดทัวร์นาเม้นต์ เจ้าตัวมีโอกาสลงสนาม 2 นัด จากการเป็นตัวจริง 1 เกม ในนัดสุดท้ายของรอบแรก และสร้างความประทับใจให้แฟนบอลอย่างยิ่ง ซึ่งนักเตะเอง ก็ได้มีการเอ่ยถึงการติดทีมชาติในครั้งนี้ผ่านไอจีส่วนตัวไว้ด้วย


"ผมภูมิใจ ที่ทีมชาติไทยให้โอกาสผม ได้มีส่วมร่วมในศึกครั้งนี้ ผมหวังว่าครั้งหน้า คงได้มีส่วนร่วมรับใช้ทีมชาติไทยอีกครั้ง" เดวิส โพสต์ขอบคุณทีมชาติไทยสำหรับโอกาส