"จเด็จ" มั่นใจ การท่าเรือ ได้เฮ! เตรียมเเผนรับมือ ทีมฟิลิปปินส์ ไว้เเล้ว

TNN ONLINE

กีฬา

"จเด็จ" มั่นใจ การท่าเรือ ได้เฮ! เตรียมเเผนรับมือ ทีมฟิลิปปินส์ ไว้เเล้ว

จเด็จ มั่นใจ การท่าเรือ ได้เฮ! เตรียมเเผนรับมือ ทีมฟิลิปปินส์ ไว้เเล้ว

จเด็จ มีลาภ ประธานเทคนิค การท่าเรือ เชื่อมั่นว่า "สิงห์เจ้าท่า" น่าจะเก็บชัยเหนือ เซเรส เนกรอส ได้เเน่นอน เเต่ยอมรับว่าคู่เเข่งไม่ธรรมดา

วันนี้ (20 ม.ค. 63) ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ การเเข่งขันฟุตบอล "เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก" รอบคัดเลือก รอบ 2 ระหว่าง “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี "แชมป์เอฟเอคัพ 2019" กับ เซเรส เนกรอส ตัวแทนจากฟิลิปปินส์ ในวันที่ 21 มกราคมนี้(19.00 น.) ณ สนาม เเพท สเตเดี้ยม

จเด็จ มีลาภ ประธานเทคนิค "สิงห์เจ้าท่า" กล่าวว่า "ตั้งแต่ที่ทีมรู้ว่าจะได้เล่นในบอลเอเชีย ก็ปรับปรุงทุกอย่าง ทั้งสนามแข่งขัน และการเตรียมทีม ได้ซื้อผู้เล่นเข้ามาเพื่อยกระดับทีม รวมทั้งยังศึกษาการเล่นของ เซเรส เนกรอส มาบ้างเเล้ว แนวรุกของ เซเรส เนกรอส เล่นด้วยกันมานาน มีลูกครึ่งดีๆ หลายคน แต่ว่า ท่าเรือ ก็เสริมผู้เล่นดีๆมาพอสมควร และทีมก็พร้อมที่สุดในรอบหลายๆปี ส่วนตัวเชื่อว่าชนะได้เเน่นอน"

ขณะที่ ริสโต วิดาโควิช เฮดโค้ชเซเรส เนกรอส กล่าวว่า "ทีมรวมตัวกันช้า ได้ซ้อมแค่ 5-6 เซสชั่นก่อนเจอกับ ฉาน ยูไนเต็ด ในรอบที่แล้ว รู้ว่านักเตะของการท่าเรือแข็งแกร่งหลายคน โดยเฉพาะ เซร์คิโอ ซัวเรส และ เฮเบอร์ตี เฟอร์นันเดส ดังนั้นจะวางเกมรับให้รัดกุม"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สุดคึกคัก! เเฟนบอลท่าเรือ แห่จองตั๋วชมเกม เอเอฟซี เเชมเปี้ยนส์ลีก "มาดามแป้ง" หวังกองเชียร์เต็มสนาม

เตรียมตัวให้พร้อม! การท่าเรือ เปิดขายบัตรดวล เซเรสเนกรอส วันพรุ่งนี้

การท่าเรือ เปิดบ้านรับ เซเรสเนกรอส รอบคัดเลือก "เอเอฟซี เเชมเปี้ยนส์ ลีก"

"อดิศักดิ์" ขอเเจ้งเกิดกับ "การท่าเรือ" หวังถูกเรียกติดธง