พลิกไม่รู้กี่ตลบ! เพจดัง รายงาน ชิมิสุฯ ตกลงซื้อขาด 'ธีรศิลป์' สู่เจลีกแล้ว

TNN ONLINE

กีฬา

พลิกไม่รู้กี่ตลบ! เพจดัง รายงาน ชิมิสุฯ ตกลงซื้อขาด 'ธีรศิลป์' สู่เจลีกแล้ว

พลิกไม่รู้กี่ตลบ! เพจดัง รายงาน ชิมิสุฯ ตกลงซื้อขาด 'ธีรศิลป์' สู่เจลีกแล้ว

เพจฟุตบอลไทย ชื่อดัง รายงานข่าว ชิมิสุ เอสพัลส์ บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว ธีรศิลป์ จากเมืองทองแล้ว โดยเป็นการซื้อขาด เหลือเพียงแค่ทั้งสองทีมยืนยันและแถลงข่าวเท่านั้น

วันนี้ (17 ม.ค. 63) ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าตัวเก่งของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งศึกไทยลีก ตกเป็นข่าว ใกล้ย้ายไปเล่นใน เจลีก ญี่ปุ่น กับ ชิมิสุ เอสพัลส์ อีกครั้ง หลังทีมจากแดนปลาดิบทีมนี้ ตัดสินใจยื่นข้อเสนอซื้อขาดเข้ามาให้ "กิเลนผยอง" พิจารณา รวมถึงมีการบรรลุข้อตกลงกันแล้ว จากการรายงานของ กูรูพาดูบอล เพจฟุตบอลไทยที่เชื่อถือได้


ก่อนหน้านี้ เจ้ามุ้ย ตกเป็นข่าวว่าจะกลับไปเล่นเจลีก อีกครั้งมาโดยตลอด แต่กระแสข่าวนั้น ตีกลับไปกลับมา จนเมื่อช่วงหลายสัปดาห์ก่อน ทาง ชิมิสุฯ ให้เส้นตายกับเมืองทองฯ ในเงื่อนไขที่พวกเขาต้องการ แต่ทาง "กิเลนผยอง" ไม่โอเค จึงทำให้ดีลนี้เหมือนจะจบไปแล้ว กระทั่งเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ได้มีรายงานเข้ามาว่า หอกวัย 31 ปี กำลังจะไปร่วมทีม เอสพัลส์ อีกครั้ง เหลือเพียงแค่การยืนยันจากทั้งสองสโมสรเท่านั้น


ส่งผลให้ เวลานี้แฟนบอลของเมืองทองฯ และชาวไทย ต่างพากันลุ้นแบบไม่คาดสายตาว่า เจ้ามุ้ย จะมีโอกาสได้ไปเล่นที่ญี่ปุ่น เป็นคำรบที่สองหรือไม่ ซึ่งคงต้องรอให้ทั้งสองสโมสร ออกมาเปิดเผยความชัดเจน กันในเร็วๆนี้ต่อไป


สำหรับ ธีรศิลป์ แดงดา ปัจจุบันอายุ 31 ปี เคยมาเล่นกับ ฮิโรชิม่า ซานเฟรซเซ่ ในซีซั่น 2018 พาทีมจบรองแชมป์อย่างน่าเสียดาย พังไปทั้งสิ้น 5 ประตูจาก 19 นัดในเกมลีกปีนั้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ๊ะยังไง? ธีรศิลป์ ลงซ้อมกับ เมืองทองฯ

หรือจะเป็นทีมนี้! เผย เอสพัลล์ รอปิดดีล "ธีรศิลป์"

แฟนเมืองทองฯทำใจไว้! 'ธีรศิลป์' โผล่คุยสัญญาที่ญี่ปุ่น,อุ้มคอมเม้นต์ต้อนรับ

สยบทุกข่าวลือ! เมืองทองฯ ยันไม่ปล่อย ธีรศิลป์-สารัช ไปไหนทั้งนั้น

เทคสองที่ญี่ปุ่น! ชิมิสุฯ รุกเมืองทองฯ หวังดึง 'ธีรศิลป์' กลับเจลีก