ตบลูกยางอาชีพ "ไทยเเลนด์ลีก" มาเเล้ว! ประเดิมสนามสุดสัปดาห์นี้ "บิ๊กเเมตช์" ไดมอนด์ ฟู้ดฯ ปะทะ นครราชสีมา

TNN ONLINE

กีฬา

ตบลูกยางอาชีพ "ไทยเเลนด์ลีก" มาเเล้ว! ประเดิมสนามสุดสัปดาห์นี้ "บิ๊กเเมตช์" ไดมอนด์ ฟู้ดฯ ปะทะ นครราชสีมา

ตบลูกยางอาชีพ ไทยเเลนด์ลีก มาเเล้ว! ประเดิมสนามสุดสัปดาห์นี้ บิ๊กเเมตช์ ไดมอนด์ ฟู้ดฯ ปะทะ นครราชสีมา

ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2020 เตรียมระเบิดความมันส์ฤดูกาลใหม่ 18 มกราคมนี้ ถ่ายทอดสดทุกคู่ผ่านทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24, ทรูวิชั่นส์ และ ทรูไอดี

วันนี้ (15 ม.ค. 63) กลุ่มทรู ผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน “ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก” มาเป็นปีที่ 2 หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดแข่งขันในปี 2019 ที่ผ่านมาได้รับผลตอบรับที่ดีมาก และได้รับเรตติ้งสูงสุด ซึ่งในปีนี้ จัดยิ่งใหญ่ไม่แพ้ปีที่ผ่านมา เตรียมระเบิดความมันส์ศึกตบลูกยางมืออาชีพที่ใหญ่ที่สุด โดยจะถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24, ทรูวิชั่นส์ และทรูไอดี มีกำหนดจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 18 มกราคม – 29 มีนาคม 2563 โดยมี คุณจุลทัย ศาลิคุปต ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬา บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ในนามกลุ่มทรู ผู้บริหารสิทธิประโยชน์ และถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ ร่วมกันแถลงข่าว และมอบเงินสนับสนุนทีม 16 ทีมสโมสรที่ร่วมแข่งขันมูลค่า 25,600,000 บาท, เงินสนับสนุนสมาคมฯ 10,400,000 บาท, เงินรางวัลสนับสนุน 4,000,000 บาท รวมมูลค่า 40,000,000 บาท


ทางด้าน คุณจุลทัย ศาลิคุปต ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬา บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “เป็นปีที่ 2 แล้ว ที่ กลุ่มทรู ได้รับความไว้วางใจจากสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยให้เป็นผู้บริหารสิทธิประโยชน์ และถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ ในปีนี้สำหรับรายการแข่งขัน ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2020 เราได้เตรียมพร้อมในทุก ๆ ด้านอย่างสมบูรณ์ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขัน รวมถึงยังมีสนามการแข่งขันที่มีมาตรฐานระดับสากลไว้ถึง 4 สนามด้วยกัน และ ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2020 ฤดูกาลใหม่ จะมีความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจมากขึ้นกว่าเดิม กับลีกการแข่งขันวอลเลย์มืออาชีพที่ใหญ่ที่สุด และนักตบชื่อดังที่ผู้ชมทางบ้านชื่นชอบ


ในด้านถ่ายทอดสด เรายกระดับการถ่ายทอดสดให้สูงเท่าการแข่งขันระดับโลก โดยการมีจำนวนกล้องที่เพิ่มขึ้นเพื่อนำเสนอมุมมองหลาย ๆ มุม เพื่อเสริมอรรถรสในการรับชม และไม่พลาดทุกเหตุการณ์เสมือนได้ดูติดขอบสนาม ผู้ชมสามารถรับชมความสนุกแบบออมนิชาแนลแฟลตฟอร์ม ได้ทั้งดูสดชมฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 หรือผ่านทรูวิชั่นส์ TrueSport HD2 ช่อง 667 TrueSport 5 ช่อง 684 อีกทั้งยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทางแอพพลิเคชั่นได้ที่ TrueID และผมมั่นใจว่า ซีพี วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก จะได้รับความสนใจจากผู้ชมทั่วประเทศอย่างแน่นอนครับ”


สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ เป็นการแข่งขันระบบพบกันหมด โดยแข่งขันสนามที่เป็นกลาง จำนวน 4 สนาม (เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ กรุงเทพมหานคร, อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น), เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ โคราช จังหวัดนครราชสีมา และอาคารกรีฑาในร่ม ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก จังหวัดชลบุรี) เลกแรก เปิดศึกแข่งขันระหว่างวันที่ 18 มกราคม – 16 กุมภาพันธ์ 2563 / เลกที่ 2 แข่งขันระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 29 มีนาคม 2563


ในวันเสาร์ที่ 18 มกราคมนี้ นัดเปิดสนามจะแข่งกันที่ สนาม เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ กรุงเทพมหานคร โดยมีโปรแกรมการแข่งขันดังนี้ ทีมชาย แอร์ฟอร์ซ พบ เอเชีย จีเอส สมุทรสาคร เวลา 15.00 น., ทีมหญิง ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี พบ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี เวลา 18.00 น., ขอนแก่นสตาร์ วีซี พบ 3BB นครนนท์ เวลา 21.00 น. True4U ถ่ายทอดสด และทรูวิชั่นส์ วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 ทีมชาย วิสาขา พบ ปริ้นซ์ ไฟแนนซ์ เวลา 15.00 น., ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก วีซี พบ ไดมอนด์ ฟู้ด วีซี เวลา 18.00 น., ทีมหญิง โปรเฟล็กซ์ วีซี พบ เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค เวลา 21.00 น. ทรูโฟร์ยู ช่อง 24แอปทรูไอดี และทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดตลอดทั้งฤดูกาล

ทั้งนี้ ผู้ชมสามารถเช็คได้ว่ามีโปรแกรมการแข่งขันคู่ไหนบ้าง รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกความมันส์ได้ที่ www.CPvolleyball.com พร้อมรับชมถ่ายทอดการแข่งขันตลอดฤดูกาลได้ทางฟรีทีวี ทรูโฟร์ยู ช่อง 24, ทรูวิชั่นส์ TrueSport HD2 ช่อง 667 TrueSport 5 ช่อง 684 และทางแอปพลิเคชั่นส์ TrueIDข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวฮิตติดแท็ก