
สรุปข่าว
(18 ก.ค. 66) นาบี เกอิต้า มิดฟิลด์ตัวใหม่ของ แวร์เดอร์ เบรเมน ยังคงเป็นผอ.โรงพยาบาล สมฉายา โดยล่าสุดได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาวหลายสัปดาห์ ทั้งๆที่ยังไม่เริ่มฤดูกาลใหม่ด้วยซ้ำ หลังดาวเตะทีมชาติกินี เพิ่งจะหมดสัญญากับ ลิเวอร์พูล และไม่ได้รับการต่อสัญญาใหม่ สาเหตุสำคัญคือเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอดเวลา จนไม่สามารถช่วยทีมได้คุ้มค่าจ้าง
โดยหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา เกอิต้า ก็ย้ายกลับไปเล่นในบุนเดสลีกา อีกครั้งหลังเคยแจ้งเกิดกับ อาร์เบ ไลป์ซิก โดยมี แวร์เดอร์ เบรเมน ที่ได้ตัวไปร่วมทีม ล่าสุด ก่อนเกมอุ่นเครื่องในช่วงปรีซีซั่นกับ โอเดนบวร์ก เกอิต้า ก็ลงสนามไปวอร์มตามปกติ และเจ้าตัวก็มีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อข้อสะโพกจนไม่สามารถลงสนามในเกมนั้นได้
ด้าน ดร. จอร์จ ซีโรนิส แพทย์ประจำทีม นกนางนวล ออกมาเผยว่าหลังจาก เกอิต้า เข้ารับการสแกนแล้วปรากฏว่าเขาจะต้องพักฟื้นหลายสัปดาห์ ว่า "มันน่าผิดหวังสำหรับ นาบี้ และทีมของเรา เราจะทำให้ นาบี้ กลับมาฟิตอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราต้องยอมรับว่าเขาจะพลาดการลงสนามสองสามนัด เขาจะเดินทางไปกับเรา เราจะฟื้นฟูสภาพร่างกายให้เขาอย่างดีที่สุด"
- เคน ชื่นชม บาเยิร์นฯ เสริมทัพยอดเยี่ยม หลังคว้าตัว ทาห์ มาร่วมทีม
- มาดริด ปิดดีลคว้า เทรนต์ อย่างเป็นทางการ!
- เปิดประวัติ ซน เฮือง มิน ... ยอดนักเตะที่เกือบไม่เคยคว้าแชมป์!
- คนร้ายขับรถยนต์พุ่งชนแฟนบอลลิเวอร์พูลไม่เลือกหน้าขณะฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก
- รวบชายขับรถพุ่งชนแฟนบอลลิเวอร์พูลฉลองแชมป์
- เดส์ช็องส์ ยกย่อง ยามาล! รับยังไม่เคยเห็นทีมไหนหยุดได้
- “สว่าง จันทร์พราหมณ์” นักกีฬาไทยวัย 105 ปี คว้า 4 เหรียญทองรายการเวิลด์ มาสเตอร์ ที่ไต้หวัน
ที่มาข้อมูล : -
TNNThailand