ผู้ปกครองสุดทนกับพฤติกรรม! บุกโรงเรียนดังแฉคลิปครูทำร้ายลูกชั้นอนุบาล

TNN ONLINE

Social Talk

ผู้ปกครองสุดทนกับพฤติกรรม! บุกโรงเรียนดังแฉคลิปครูทำร้ายลูกชั้นอนุบาล

ผู้ปกครองสุดทนกับพฤติกรรม! บุกโรงเรียนดังแฉคลิปครูทำร้ายลูกชั้นอนุบาล

ผู้ปกครองสุดทนกับพฤติกรรม! บุกไปโรงเรียนดังย่าน จ.นนทบุรี แฉคลิปครูทำร้ายเด็กอนุบาล ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

วันนี้ (25ก.ย.63) จากรณีคลิปที่ผู้ปกครองรู้สึกโมโห และรับไม่ได้กับพฤติกรรมของครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี จนนำไปสู่การเดินทางไปรวมตัวกันที่โรงเรียนชื่อดัง พร้อมเปิดคลิปแฉนาทีที่ครูสาวคนนี้ทำร้ายเด็กอนุบาล ชั้นปีที่ 1 ซึ่งผู้ปกครองเมื่อเห็นจากคลิปแล้ว รู้สึกสะเทือนใจเป็นอย่างมาก และตั้งคำถามว่า ทำไมถึงทำเด็กตัวเล็กๆ ได้ลงคอ ที่สำคัญคือ ไม่ใช่ทำคนเดียว แต่ครูทำร้ายเด็กในห้องอีกหลายคน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (24ก.ย.) ซึ่งครูคนดังกล่าวจากภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นว่าทำร้ายเด็กนักเรียนหลายคนต่อหน้าครูอีกหลายคน แต่ไม่มีใครห้ามปราม ซึ่งเด็กที่ถูกบิดหู ได้ร้องด้วยความเจ็บปวด

ช่วงบ่ายวันนี้ผู้ปกครองได้ไปรวมตัวกันไปร้องเรียนที่โรงเรียน และมีช่วงหนึ่งเฟซบุ๊กของผู้ใช้รายหนึ่ง ได้ไลฟ์สด ซึ่งจะมีบางช่วงที่ผู้ปกครองทนไม่ไหว ลงมือกับครูสาวคนนี้ ที่แม้ว่าจะยกมือไหว้ขอโทษ ท่ามกลางครูคนอื่นๆ ที่คอยห้ามปรามกันวุ่น และเหตุการณ์นั้นเป็นไปอย่างชุลมุน ซึ่งผู้ปกครองได้ตั้งคำถามว่า นี่คือโรงเรียนเหรอ ฉันส่งลูกมารบหรอ นี่คือพฤติกรรมของคนที่เป็นครูจริงๆ หรอ และคลิปที่เผยแพร่นั้นเป็นคลิปที่ปรากฏแค่วันเดียว ไม่รวมวันอื่น ซึ่งผู้ปกครองบอกว่า ยังมีวันอื่นๆ อีก และทางโรงเรียนทำเหมือนเรื่องนี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น และเด็กๆ รู้สึกหวาดกลัว และบอกกับผู้ปกครองว่า ไม่อยากไปโรงเรียนแล้ว ซึ่งในขณะนี้กำลังเป็นที่วิจารณ์กันอย่างมาก

ล่าสุด ผู้ปกครองที่ลูกถูกครูสาวทำร้าย ได้เดินทางไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.ชัยพฤกษ์ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยผู้ปกครองบอกกับผู้สื่อข่าว ว่าจากคลิปภาพเห็นเด็กถูกทำร้าย 5 คน ตอนนี้กำลังขอคลิปภาพย้อนหลังไปอีก 10 วัน จากโรงเรียน ว่ามีเด็กคนไหนถูกทำร้ายบ้าง แต่ทางโรงเรียนปฎิเสธ

ทั้งนี้ ยังรู้สึกว่าเพื่อนครูที่อยู่ในเหตุการณ์ทำไมไม่ห้ามปราม จึงไม่อยากให้เพื่อนครูที่อยู่ในห้องมาสอนเด็กอีก และอยากให้นักจิตวิทยามาเยียวยาจิตใจเด็กๆเหล่านี้ ซึ่งยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับครูให้ถึงที่สุดเกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE