ปาท่องโก๋ การบินไทย อาหารเช้ายอดฮิต คนแห่ต่อคิวซื้อตั้งแต่ตี 3

TNN ONLINE

Social Talk

ปาท่องโก๋ การบินไทย อาหารเช้ายอดฮิต คนแห่ต่อคิวซื้อตั้งแต่ตี 3

ปาท่องโก๋ การบินไทย อาหารเช้ายอดฮิต คนแห่ต่อคิวซื้อตั้งแต่ตี 3

แห่ต่อคิวซื้อ "ปาท่องโก๋ การบินไทย" ตั้งแต่ตี 3 หลังเปิดกิจกรรม "ไม่ต้องบินก็ฟินได้" ให้คนที่คิดถึงการบินไทยมาชิมอาหารจากเชฟครัวการบินไทย

"ปาท่องโก๋ การบินไทย" เมนูพิเศษที่การบินไทยตั้งเตาขายเป็นกรณีพิเศษ โดยจัดกิจกรรมขายอาหาร หารายได้เสริมช่วยเหลือองค์กร โดยมีเชฟครัวการบินไทย , กัปตัน และ พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ช่วยกันขายแบบจิตอาสา แต่กลับฮิตติดลมบน มีคนมาต่อคิวซื้อแบบล้นหลาม แถมยังมีแม่ค้ามารับหิ้วเป็นการพิเศษ

ล่าสุด วันนี้ (25 ก.ย.63) เฟซบุ๊ก "จส.100" รายงานภาพบรรยากาศการต่อคิวซื้อปาท่องโก๋ พร้อมระบุว่า "สีลมการจราจรเคลื่อนตัวได้ดี คิวปาท่องโก๋ คนแรกมา 3.00 คนสุดท้ายที่ได้ทาน 5.30 เขาจะมี เจ้าหน้าที่ บอกคนที่มาหลังจากนั้นไม่ต้องยืนรอเก้อ นี่ขนาดเพิ่มเป็น 2 เตาแล้ว"


ขณะที่ "เพจ สวพ.91" รายงานว่า "#ปาท่องโก๋การบินไทย สาขาตลาด อตก. มีคนต่อคิวเนืองแน่นตั้งแต่รับคิวแรกตั้งแต่ 06.00 น. ของทุกวัน "


ก่อนหน้านี้ การบินไทย ได้เปิดตัวครัวการบินไทยให้คนที่คิดถึงการบินไทยมาชิมอาหารจากเชฟมาแล้ว และตอนนี้ก็เปิดกิจกรรม "ไม่ต้องบินก็ฟินได้" ให้ประชาชนได้มาสัมผัสบรรยากาศและบริการสุดหรูของการบินไทย โดยการบินไทย ไม่ใช่สายการบินเดียวที่มีการปรับตัวเพื่อความอยู่รอด ก่อนหน้ามีหลายสายการบิน ที่ต้องปรับตัวในช่วงที่ไม่สามารถบินได้ตามปกติ เพื่อหารายได้เสริม อาทิ เที่ยวบินพิเศษ อาหารเดลิเวอรี่

“ปาท่องโก๋ การบินไทย” จะทอดแบบสดใหม่ทุกวัน โดยทำแป้งตามสูตรของการบินไทยเอง ปาท่องโก๋ การบินไทย 1 ชุดมี 3 ตัว พร้อมสังขยาสีม่วง โดย ปาท่องโก๋ การบินไทย ขายราคา 50 บาท/ชุด มีบริการที่ สำนักงานการบินไทย ถนนวิภาวดีรังสิต และสาขาสีสม และร้านพัฟแอนด์พาย


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE