แหม่มโพธิ์ดำจี้ อ.เรนนี่ ช่องส่องผี โชว์หลักฐานตาย 49 วันแล้วคืนชีพ

TNN ONLINE

Social Talk

แหม่มโพธิ์ดำจี้ อ.เรนนี่ ช่องส่องผี โชว์หลักฐานตาย 49 วันแล้วคืนชีพ

แหม่มโพธิ์ดำจี้ อ.เรนนี่ ช่องส่องผี โชว์หลักฐานตาย 49 วันแล้วคืนชีพ

แหม่มโพธิ์ดำถามขยี้ต่อ อ.เรนนี่ ช่องส่องผี เคยอ้างตาย 49 วันแล้วฟื้น ขอหลักฐานยืนยันประสบอุบัติเหตุที่ไหน รักษารพ.อะไร

วันนี้ ( 3 ก.ค. 63 ) จากประเด็นร้อนที่เป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้ สำหรับรายการช่องส่องผีที่กำลังถูกวิพากษณ์วิจารณ์ในสังคมในประเด็นการให้ข้อมูลประวัติศาสตร์ไม่ถูกต้อง และนำมาเชื่องโยงกับเรื่องผีสาง ความเชื่อ จนสร้างความไม่พอใจให้กับนักประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะ อาจารย์เรนนี่ 1 ในพิธีกรของรายการดังกล่าว


ล่าสุดเพจดังจอมแฉอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาขยี้ต่อ โดยโพสต์คลิปวีดีโอของ อาจารย์เรนนี่ ที่ได้กล่าวอ้างว่าตนเองตายไป 49 วันแล้วฟื้น พร้อมกับขอหลักฐานเพื่อมายืนยันว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจริงหรือไม่ โดยระบุว่า


“จับโป๊ะศ.เรนนี่ ช่องส่องผี รถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายไป 49 วัน(แต่ไม่เผา ฉีดฟอร์มาลีนไปกี่ลิตรตายโหงที่ไหนวะเก็บนานขนาดนี้ เค้ามีแต่รีบเผากันเน่า) ไปทัวร์นรก สวรรค์ ยมบาล กลับมาพร้อมญานทิพย์ คุยกับผีได้ เรียกผี ปีศาจ อสูรกาย ได้แบบสหประชาชาติ มีสายตรงกับบูรกษัตริย์ไทยทุกราชวงศ์ คุยกับหมา กับต้นไม้ได้
คำถาม : ประสบอุบัติเหตุที่ไหน ปีอะไร รักษาโรงพยาบาลอะไร ขอหลักฐานในการตายแล้วฟื้นหน่อย จะได้เชื่อว่ามึงไม่ใช่คนบ้า


ยุคนี้คุยกันด้วยหลักฐานนะเรนนี่ ไม่ใช่โม้...ม้าไปวันๆ Statement เงินหลายสิบล้านอาจจะเปิดเผยยาก แต่แค่ชื่อรพ ที่รักษามึงคงไม่ยากนะ แม่วูฟเวอรีนกลับชาติมาเกิด


(ติ่งอย่ามาแพล่ม ช่องส่องผีสอนให้คนเป็นคนดี เข้าวัดเข้าวา พุทธแท้พ่องดิ อุตริทำตัวมีอิทธิฤทธิ์ สอนให้คนงมงายบูชาเหรียญปีศาจ นี่ขำไหล่สั่น)"


ชมคลิป ตายแล้วฟื้น คลิก


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online
TIKTOK : @tnnonline