สาวโรงงานสุดงง! เดินตลาดอยู่ดีๆเจอหนุ่มแปลกหน้าประเคนหมัด-เท้า

TNN ONLINE

Social Talk

สาวโรงงานสุดงง! เดินตลาดอยู่ดีๆเจอหนุ่มแปลกหน้าประเคนหมัด-เท้า

สาวโรงงานสุดงง! เดินตลาดอยู่ดีๆเจอหนุ่มแปลกหน้าประเคนหมัด-เท้า

สาวโรงงานเดินซื้อกับข้าวกลางตลาดเมืองกรุงเก่า จู่ๆถูกชายแปลกหน้า ทั้งชกทั้งเตะจนลงไปนอนกองกับพื้น

วันนี้ ( 27 พ.ค. 63 )จากกรณีมีผู้เสียหายรายหนึ่งได้ลง Facebook เรื่องราวว่าตนเองเดินอยู่ในตลาดแล้วมีผู้ชายเดินมาชนไหล่จากนั้นได้รุมทำร้ายชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บจึงนำเรื่องราวลงโซเซียลเพื่อโพสต์และเตือนภัย ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับ ผู้เสียหายที่อยู่ในคลิป ชื่อ น.ส.ภรณ์อุมา พร้อมพาผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุภายใน ตลาดหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังจากถูกผู้ชายทำร้ายร่างกาย ทั้งเตะ ทั้งต่อย จนตนเองล้มลงไปนอนกับพื้นที่ ขณะเดินซื้อของอยู่ภายในตลาด เหตุเกิดเมื่อเวลา 09.30 น. ของวันที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา


น.ส.ภรณ์อุมา เล่าว่า ตนเองเลิกงาน เดินทางกลับมาจากโรงงาน ได้แวะที่ตลาดหัวรอเพื่อซื้อกับข้าว เอาไว้รับประทาน ขณะเดินอยู่ภายในตลาดหัวรอ ได้มีผู้ชาย เดินสวนกับตนเอง แล้วตั้งใจเดินชนไหล่ของตนเอง จากนั้นผู้ชายก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง สาวหมัดใส่ทำร้ายร่างกาย ต่อยเข้าที่ใบหน้าและหลังจนตนเอง ล้มลงจากนั้นยังได้เตะซ้ำ หลายครั้ง


ซึ่งผู้ชายคนที่ทำร้ายก็พูดอ้างว่าตนเอง มึงเดินชนกูทำไมกูไม่พอใจมึงไม่ได้ขอโทษจากนั้นก็เดินออกจากตลาดไป จนมีแม่ค้าและประชาชนที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยเหลือตน และโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้ามายังจุดเกิดเหตุ แต่ไม่พบตัว ผู้ก่อเหตุแล้ว ตนเองจึงเดินทางมาแจ้งความ กับพนักงานสอบสวน ที่ สถานีตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา


ต่อมา พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยาได้เชิญตัว น.ส.ภรณ์อุมา ผู้เสียหาย เดินทางมาพบและพูดคุย กับผู้เสียหายถึงกรณีเรื่องที่เกิดขึ้นเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งได้ทราบตัวของผู้ก่อเหตุ ชื่อเล่น นายตี๋ ซึ่งมีบ้านอยู่ในตลาดหัวรอ และได้สอบถามจากญาติของนายตี๋ เบื้องต้นทราบว่านายตี๋ มีอาการทาง จิตเวช ต้องกินยาอยู่เป็นประจำและวันเกิดเหตุได้ทะเลาะกับคนในบ้านแล้วจึงได้เดินออกไปจากบ้านเข้าไปในตลาดและได้ไปก่อเหตุทำร้ายร่างกาย


หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ติดต่อกับญาติผู้ก่อเหตุให้มาพบที่ สภ.พระนครศรีอยุธยา แล้วทางญาติ กำลังพาตัวผู้ก่อเหตุนั้นไปส่งที่โรงพยาบาลศรีธัญญา เนื่องจากมีอาการคุ้มคลั่ง ส่วนเรื่องทางคดีนั้นทางญาติของผู้ก่อเหตุได้ติดต่อไว้ว่าจะเดินทางมาเข้าพบเพื่อพูดคุยเจรจากับผู้เสียหายต่อไป


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com

facebook : TNNThailand

twitter : @TNNThailand

Line : @TNNThailand

Youtube Official : TNNThailand