WDT เปิด 10 นาทีแห่งความทรมานแสนสาหัสของ "เตี้ย มช."

TNN ONLINE

Social Talk

WDT เปิด 10 นาทีแห่งความทรมานแสนสาหัสของ "เตี้ย มช."

WDT เปิด 10 นาทีแห่งความทรมานแสนสาหัสของ เตี้ย มช.

WDT เปิด 10 นาทีแห่งความทรมานแสนสาหัสของ "เตี้ย มช." ลั่นจะลากคอผู้ร่วมขบวนการฆ่าและผู้บงการออกมาให้ได้

วันนี้( 20 พ.ค.63) เพจเฟซบุ๊ก มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT ระบุข้อความว่า

" #WDTเขียนโพสต์นี้ด้วยน้ำตาหลังประมวลผลแน่ชัดว่าเตี้ยถูกฆ่าให้ตายทรมาน #ด้วยวิธีการที่โหดเหี้ยมอำมหิตเพียงใด!

WDTเขียนโพสต์นี้ด้วยน้ำตา…เปิด…สิบนาทีเงาตะคุ่มจากกล้องวงจรปิดที่เตี้ยต้องเจ็บปวดทุกข์ทรมานก่อนทิ้งร่างไร้ลมหายใจให้นอนเดียวดายกลางป่าเหนือในคืนวันอันมืดมิด

พี่เตี้ยเอย… ผลการสืบสวนจากกล้องวงจรปิดชี้ชัด สิบนาทีที่พี่หายไปจากกล้องหน้าปากซอยข้างมหาวิทยาลัยราชมงคลล้านนา คือสิบนาทีของชีวิตที่หายไปบนความทรมานแสนสาหัสสาหัสกว่าจะสิ้นลมหายใจของพี่

เงาตะคุ่มในกล้องวงจรปิดที่มีบุคคลเวียนวนอยู่ที่เดิมเป็นเวลาสิบนาที คาดพี่เตี้ยต้องถูกถีบลงรถอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวเมื่อถึงจุดเป้าหมายที่เตรียมการณ์ไว้แล้ว หลังหลงไว้ใจขึ้นรถมากับเขาเพราะนึกว่าเขาจะพาไปเที่ยว

ยังไม่ทันจะรู้ตัวว่า เขาเอาพี่มาอยู่แห่งหนไหนกลางถนนในป่าอันมืดมิด พี่ก็ถูกทุบหัวจนกระโหลกแตก เพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของพี่ให้ได้ ก่อนจะย่ำยีร่างไร้สติของพี่ด้วยการขี่รถเข้าเหยียบซ้ำ แข้งขาของพี่จึงถลอกปอกเปิก กระเพาะปัสสาวะฉีกขาดเพราะแรงกระแทกและแรงกดเหยียบอย่างรุนแรง

แม้เมื่อพี่แน่นิ่งไปแล้ว…เขาก็ลากพี่ไปทิ้งข้างถนนในป่า แล้วก็มีเสียงปืนดังขึ้นถึงสี่นัดเพียงเพื่อให้แน่ใจว่าตายสนิทแล้วจริงๆ

ยังไม่พอ…พรรคพวกที่มารอดูผลงานคงบอกกันว่าเอาให้แน่ใจ กระสุนที่เหลืออีกสองนัดในรังเพลิง จึงดังขึ้นซ้ำอีกครั้งในเวลาห่างกันไม่กี่นาที

…แล้วเขาก็พากันขี่รถจากไป ทิ้งซากร่างของพี่ให้นอนเดียวดาย มีเพียงแสงจันทร์ริบหรี่กลางฤดูร้อนเท่านั้น ที่เป็นเพื่อนปลอบประโลมและเป็นพยาน !

นี่คือบทสรุปสิบนาทีแห่งความทุกข์ทรมานของเตี้ยจากการประมวลผลของทีมงานWDTเท่านั้นโดยเทียบเคียงจากสภาพศพของพี่และผลชันสูตร

เป็นสิบนาทีจากกล้องวงจรปิดที่ไม่มีใครรู้เห็นว่าพี่ถูกสังหารด้วยวิธีการอย่างไร นอกจากฆาตกรและพวกจะรับสารภาพ ซึ่งก็อาจไม่มีวันนั้น

เป็นสิบนาทีที่สอดคล้องต้องกันกับเสียงปืนสี่นัดที่ชาวบ้านได้ยินโดยได้รับการยืนยันซ้ำ จนจุกในหัวอกว่า ยังมีเสียงปืนดังขึ้นอีกสองนัด และไม่ได้ยินเสียงหมาร้องแม้แต่แอะเดียว ก่อนที่มอเตอร์ไซด์สองคันนั้นจะขับขี่ตามกันจากไป

#ก็หมาที่ไหนจะยืนนิ่งให้รถพุ่งเข้าเหยียบถ้าไม่ถูกทำให้หมดสติหรือเคลื่อนไหวไม่ได้เสียก่อน

#หรือต่อให้พี่ยืนนิ่งก็เพราะความไร้เดียงสาและไว้ใจในมนุษย์

#ก่อนที่พี่จะรู้ตัวก็ถูกรถพุ่งเข้าเหยียบแล้วตีซ้ำหรือเหยียบซ้ำจนกะโหลกของพี่แตก

#และเพราะพี่สิ้นใจไปแล้วถ้าถูกยิงซ้ำจริงถึงหกนัด

#ก็เพียงเพราะจะให้มั่นใจว่าพี่ตายสนิทไม่มีวันที่จะลุกขึ้นมาอ้อนขอขึ้นรถหรือวิ่งขึ้นดอยอีกต่อไป

ความเป็นไปได้มันก็มีเท่านี้แหละ ไม่มีทางที่จะเป็นอย่างอื่นตามคำให้การโง่ๆและไร้ตรรกะของผู้ต้องหา ที่คิดว่าจะมีอำนาจอิทธิพลใดมาคุ้มครองปกปิดความชั่วช้าได้

20 พฤษภาคม 2563 WDT เข้าให้ปากคำในฐานะผู้กล่าวหา ตชด.ระดับนายสิบ กระทำการทารุณกรรมอย่างโหดเหี้ยมอำมหิตต่อพี่เตี้ย มช. พร้อมพยานบุคคลร่วมยืนยันอย่างเป็นทางการหลายปากที่ได้ยินเสียงปืนและได้รับรู้เรื่องราวที่สุดแสนอำมหิตและลึกลับซับซ้อน กว่าที่WDTจะขุดคุ้ยเรื่องราวมาได้

บนความเหนื่อยยากและความเสียใจอย่างสุดซึ้ง เมื่อได้สำนึกตระหนักแน่ว่าพี่ต้องถูกกระทำย่ำยีอย่างโหดเหี้ยมแค่ไหนกว่าจะสิ้นใจ

#บนความไว้ใจมนุษย์อย่างที่สุดมาตลอดชีวิตที่มีแต่หัวใจบริสุทธิ์และใสซื่อของพี่

#มันเป็นการกระทำที่โหดเหี้ยมอำมหิต

#ชนิดที่กลุ่มคนทำต้องการให้แน่ใจอย่างที่สุดว่าเตี้ย…#ตายแล้วจริงๆ

-ติดตามผลพิสูจน์คราบเลือดในกองใบไม้ ในสถานที่ซึ่งเป็นที่ทอดร่างของเตี้ย

-ติดตามผลการตรวจหากระสุนปืนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานในบริเวณที่ คาดว่าพี่จะถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม หลังการตรวจกล้องวงจรปิดเพิ่มและการยืนยันหนักแน่น ของพยานที่ได้ยินเสียงปืนดังถึงสี่นัด และอีกสองนัดต่อมาในเวลาใกล้เคียงกัน

-ติดตามผลการสอบสวนทีมสัตวแพทย์ผู้ทำหน้าที่ชันสูตรร่างของพี่ แล้วบอกได้เพียงว่า …"พบแผลถลอกของผิวหนังบริเวณหลัง ปลายขาหลัง และส่วนโคนของหาง ชั้นใต้ผิวหนังบริเวณดังกล่าว #พบการคั่งเลือดและการบวมน้ำ

#บริเวณต้นคอมีแผลหลุมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลา0.5ซม.#ลึกประมาณ 1 เซนติเมตร #จำนวน4แผล #แต่ยืนยันไม่ได้ว่าเป็นรอยกระสุนปืนหรือไม่เพราะไม่พบลูกกระสุน

WDT มั่นใจมากที่จะลากคอคนชั่วคนเดียวคนนี้เข้าคุก และขอสัญญาว่า จะทำหน้าที่ต่ออย่างเข้มแข็งเพื่อเป้าหมายสุดท้ายที่สำคัญที่สุด คือลากคอผู้ร่วมขบวนการฆ่าและผู้บงการออกมาให้ได้ !

หลับให้สบายและมีความสุข อย่ากังวลใดๆเลยนะพี่ รออีกแป๊บนะ อีกนิดเดียว…

#ขอบคุณภาพเขียนที่งดงามมอบเป็นกำลังใจให้พี่เตี้ยและ WDT

https://www.instagram.com/Paintart1010/"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

WDT เผยมีหลักฐานเด็ดมัด ส.ต.ท.แฉแชททำทีห่วงใยตามหา "เตี้ยมช."

WDT ฟันธง! แผนอุ้มฆ่า "เตี้ย มช." ทำเป็นขบวนการ

หนุ่มสารภาพพา "เตี้ย มช." เที่ยว อ้างกระโดดลงรถเองจนล้อหลังทับ (คลิป)

เปิดคลิป พี่เตี้ย มช. นอนเล่นแถวที่จอดรถ ก่อนมีคนเรียกขึ้นจยย.


เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand