อุทาหรณ์ไม่ล็อกรถ! เจอสาวตีเนียนนั่งคุยกับลูก หยิบขนมกินเฉย

TNN ONLINE

Social Talk

อุทาหรณ์ไม่ล็อกรถ! เจอสาวตีเนียนนั่งคุยกับลูก หยิบขนมกินเฉย

อุทาหรณ์ไม่ล็อกรถ! เจอสาวตีเนียนนั่งคุยกับลูก หยิบขนมกินเฉย

หนุ่มโพสต์เตือนภัยเจอสาวปริศนาตีเนียนบุกขึ้นรถ-รื้อค้นสิ่งของ หยิบขนมกินหน้าตาเฉย ล่าสุดสอบพบเป็นสาวลาว คาดป่วยทางจิต

วันนี้( 28 ม.ค.63) เฟซบุ๊ก "มะเดี่ยว มันนี่แมน" ได้เผยคลิปอุทาหรณ์และข้อความ ระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 2 ทุ่ม (26 ม.ค.) ขณะที่ตนเองจอดรถแวะลงไปซื้อของในซุปเปอร์มาเก็ตแห่งหนึ่งในย่านจรัญสนิทวงศ์ โดยไม่ล็อกรถ เนื่องจากเห็นว่ามีลูกๆ 3 คนนั่งรออยู่ และคิดว่าใช้เวลาไม่นาน แต่ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เนื่องจากมีหญิงสาวคนหนึ่งขึ้นมานั่งในรถบริเวณตำแหน่งคนขับ แล้วรื้อค้นสิ่งของ โดยที่มือข้างหนึ่งถือถุงขนม

เมื่อเจ้าของรถกลับมา หญิงคนดังกล่าวไม่มีท่าทีตกใจ แต่ก็ลุกออกจากรถเดินหนีไปโดยเร็วพร้อมกินขนมที่ถือมา ให้ดูเหมือนไม่ได้ตั้งใจมาทำผิด เมื่อสอบถามว่ามาได้อย่างไร ก็ยังตอบกลับมา 'ก็เดินมานี่แหละ' แต่พอเจ้าของรถบอกว่าจะแจ้งตำรวจ หญิงคนดังกว่าก็เดินหนีไปอีกครั้ง ส่วนลูกๆ ในรถปลอดภัยดีและไม่มีสิ่งของสูญหาย

เบื้องต้น เจ้าของคลิปได้เข้าแจ้งความที่ สน.บางกอกน้อย จากการสอบปากคำพบว่าหญิงคนดังกล่าวให้การวกวน แต่หลังจากโพสต์คลิปเตือนภัยได้มีคนในสังคมออนไลน์แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมว่าหญิงคนนี้ เคยก่อเหตุจูงเด็กอ้างว่าจะพาไปกินขนม แต่พอถูกจับได้ก็จะตอบว่า จำเด็กผิดคน

ล่าสุดตำรวจทราบชื่อแล้วคือ นางสาวตุลี อายุ 21 ปี ชาว สปป.ลาว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้สอบถาม น.ส.ตุลี ก็ให้การวกวน สับสน ไม่รู้เรื่อง ยังไม่สามารถติดต่อญาติได้ จึงได้นำตัวส่งสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา ซึ่งแพทย์ได้รับตัว น.ส.ตุลี ไว้รับการรักษาแล้ว เนื่องจากตรวจสอบแล้วมีอาการลักษณะคล้ายป่วยทางจิต ทั้งนี้จะดำเนินการประสานทางญาติให้ช่วยดูแลต่อไป


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand