สาวสุดทน! ถนนพระราม 2 สร้างไม่รู้จบทำรถติดหนักไปกลับ 5 ชม.

TNN ONLINE

Social Talk

สาวสุดทน! ถนนพระราม 2 สร้างไม่รู้จบทำรถติดหนักไปกลับ 5 ชม.

สาวสุดทน! ถนนพระราม 2 สร้างไม่รู้จบทำรถติดหนักไปกลับ 5 ชม.

สาวโพสต์เฟซบุ๊กสุดทน! ถนนพระราม 2 รถติดหนักมาก หลังปิดการก่อสร้างมายาวนานแต่ยังไม่เสร็จ ปิดเหลือเลนเดียวให้รถวิ่งสลับทั้งคู่ขนาน และเลนหลัก

วันนี้ (21 ม.ค.63) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Pikky Trakarnrungroj" โพสต์ข้อความถึงปัญหาการสัญจรผ่านถนนพระราม 2 ที่มีการก่อสร้างมายาวนาน ทำให้รถติดมาก โดยระบุว่า "เพ่จะไม่ทน...กับถนนพระราม2!!!

ทนกับรถติดทุกวันมา 2 ปีกว่า คิดไปว่าอดทนไป เดี๋ยวก็เสร็จ เดี๋ยวก็ดี แต่!! ไม่จร้าหนักขึ้นทุกวัน ตั้งแต่ก่อนปีใหม่ที่ผ่านมา ปิดเลนเพิ่ม เหลือเลนเดียวให้รถวิ่ง สับกันไปมาทั้งคู่ขนาน และเลนหลัก และที่พีคคือ... ปิดแบบนี้ทั้งขาเข้าและขาออกจร้าาา..

ทุกวันลูกไม่เคยไปรร.ทัน แม้จะออกเช้าเพียงใด เพราะแม่นางติดตั้งแต่ 6.00-22.00 น. ปัจจุบันใช้เวลา 2.30 ชม. กว่าจะส่งลูกถึงโรงเรียน และต้องใช้เวลาอยู่บนถนนนี้ 5ชม./วัน ... บร้าไปแล้ว นึกว่ารับส่งกรุงเทพ-ชลบุรี สุขภาพจิตเสีย แต่ทำไรไม่ได้ ต้องทนต่อไปเหรอ??


อยากรู้จริงๆ ว่า ความเดือดร้อนนี้ถึงหู ถึงความรู้สึก ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องบ้างมั้ย?... หรือผู้มีอำนาจรับผิดชอบไม่ได้มีบ้านหรือต้องใช้ถนนเส้นนี้ เลยไม่สนใจความเดือดร้อนของประชาชนเป็นแสนๆคนที่ต้อง ใช้ถนนนี้ ที่ปิดทางไว้แต่ไม่ทำอะไร ปิดไว้เฉยๆอย่างงั้นแหละ เห็นมาหลายเดือน ปิดไว้วางของจร้า... สุดท้ายคือ ทน ไม่ ไหว แล้ว ค่ะ

ถ้าสัปดาห์หน้าไม่มีอะไรดีขึ้น จะเดินหน้าร้องเรียนเต็มกำลัง #นี่แหละประเทศไทย #ขอถามหน่อยว่ากินอิ่มหรือยัง #ขอถนนคืนได้มั้ย?"เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand