มิติใหม่แห่งงานแต่ง!เจ้าสาวชวนแฟนเก่าถ่ายภาพหมู่กับเจ้าบ่าว

TNN ONLINE

Social Talk

มิติใหม่แห่งงานแต่ง!เจ้าสาวชวนแฟนเก่าถ่ายภาพหมู่กับเจ้าบ่าว

มิติใหม่แห่งงานแต่ง!เจ้าสาวชวนแฟนเก่าถ่ายภาพหมู่กับเจ้าบ่าว

ชาวโซเชี่ยลฮือฮาเจ้าสาวชวนแฟนเก่ามางานแต่งร่วมถ่ายภาพหมู่กับเจ้าบ่าว ระบุถือเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของชีวิต

วันนี้ ( 28 พ.ย. 62 ) เป็นที่ฮืฮฮาสำหรับโลกโซเชี่ยลอยู่ในขณะนี้เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ภาพในงานแต่งงาน ซึ่งดูเผินๆแล้วไม่มีอะไร แต่รูปหมู่นี้ผู้ชายในรูป3 คน ต่างเป็น “แฟนเก่า” ของเจ้าสาวซึ่งเจ้าบ่าวก็ร่วมเฟรมในครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้เจ้าสาวได้อธิบายเหตุผลไว้ว่าทำไมถึงได้เชิญแฟนเก่ามาร่วมงานไว้ดังนี้

“ทำไมถึงเชิญแฟนเก่ามางานแต่ง?

ต้องบอกก่อนเลยว่าตอนแรกซีนนี้ไม่มีในสคริปนะ เพราะทรายตั้งใจเชิญมาร่วมแสดงความยินดีเฉยๆ ทรายค่อนข้างเกรงใจแต่ละคนถ้าจะเอาเค้ามาถ่ายรูปก็กลัวเค้าจะด่า5555 แต่ในเมื่อจังหวะมันตกกระไดพลอยโจนทรายเลยขอเล่าที่มาที่ไปแล้วกัน

ทรายคิดเสมอว่า “แฟนเก่าคือเพื่อนที่สนิทกับเราที่สุดในช่วงเวลานึงของชีวิต ทำไมเพื่อนสนิทคนนี้จะไม่ได้รับเชิญมางานแต่งเราล่ะ?”

ทรายเลยถือโอกาสเชิญเพื่อนคนนี้มา ซึ่งบางคนตอนสมัยเลิกกันก็พูดเองเลยว่าถ้าทรายจะแต่งงานให้บอกด้วยอยากไปแสดงความยินดีกับทราย

ขอบคุณทั้งสามคนอีกครั้งนะจ๊ะ ทุกคนยังเป็นคนที่น่ารักกับทรายตั้งแต่เรารู้จักกันจนถึงวันนี้ขอบคุณที่ดีกับทรายมาตลอดขอบคุณจริงๆ

และขอขอบคุณคนรู้ใจของทั้งสามคนด้วยนะที่ใจดีและน่ารักมาก ยอมให้ทั้งสามคนมางานทราย ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณสามีที่น่ารักและเข้าใจทรายมาเสมอไม่ว่าทรายจะทำอะไรขอบคุณสามีมากจริงๆ ค่ะ

(**กลัวดราม่า ก่อนเชิญถามเจ้าบ่าวแล้วเด้อ เจ้าบ่าวรู้จักแฟนเก่านี่ และรู้จักนิสัยนี่ดี ส่วนรูปถ่ายเป็น Acting เด้อ เดี๋ยวจะคิดกันว่าเจ้าบ่าวโกรธ ) ปล.แต่ละคนไม่เคยรู้จักกันมาก่อนนะ มารู้จักกันเพราะซีนนี้เลย ให้ตายเถอะ”

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand