TNN online สรุปดรามา “APOLOGIZE TO LISA” เกิดอะไรขึ้นระหว่าง "ลิซ่า-NewJeans Global"

TNN ONLINE

Social Talk

สรุปดรามา “APOLOGIZE TO LISA” เกิดอะไรขึ้นระหว่าง "ลิซ่า-NewJeans Global"

สรุปดรามา “APOLOGIZE TO LISA” เกิดอะไรขึ้นระหว่าง ลิซ่า-NewJeans Global

สรุปดรามาแฮชแท็ก “APOLOGIZE TO LISA” เกิดอะไรขึ้นกับ  NewJeans Global หลังโพสต์ข้อความไม่น่ารักถึง “ลิซ่า”บน X

วันนี้ ( 11 ส.ค. 66 )เกิดดรามาร้อนๆบน โซเชียล X จนแฮชแท็ก APOLOGIZE TO LISA ติดเทรนด์โลก เลยทีเดียวหลังจากที่นักร้องสาวระดับโลก  “ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล” หรือ “ลิซ่า BLACKPINK” อวดชุดบิกินีสวยๆ ขณะที่พักผ่อนที่เกาะซาคินทอส  ประเทศกรีซ  ทำเอาแฟนพากันฮือฮาพร้อมกับชื่นชมความน่ารักสดใส และ เซ็กซี่ ของ ลิซ่า BLACKPINK แต่ทว่า ก็มีประเด็นเกิดขึ้นจนได้ จนกลายเป็นกระแสรุนแรงเลยทีเดียวบน X หลังมีผู้พบเห็น คอมเม้นต์ของ New Jeans Global ที่กล่าวถึงลิซ่าในทางที่ไม่ดีเท่าไร จนโดนถล่มหนักเลยทีเดียว  เรามาดูกันดีกว่าว่าเกิดอะไรขึ้น!


-  “ลิซ่า BLACKPINK” ได้เดินทางไปพักผ่อน ที่เกาะซาคินทอส  ประเทศกรีซ โดยในครั้งนักร้องสาวได้อวดชุดบิกินีสวยๆ ทำเอาแฟนคลับพากันฮือฮา และ ชื่นชมในความน่ารักสดใสกันยกใหญ่ ซึ่งภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ในอินตราแกรมส่วนตัวของเธอเอง 


สรุปดรามา “APOLOGIZE TO LISA” เกิดอะไรขึ้นระหว่าง ลิซ่า-NewJeans Global


- โซเชียล X ของ POP Crave ได้มีการโพสต์ภาพของ ลิซ่า BLACKPINK ในชุดบิกินี ขณะพักผ่อนที่กรีซ พร้อมกับระบุข้อความ Lisa look amazing in new photo ซึ่งใต้รูปนี้ กลับมีคอมเม้นต์ของ NewJeans Global  ที่มีเครื่องหมายติ๊กถูกเวอริฟาย โดยแอคเคาท์นี้เป็นของบ้านเบสแฟนคลับหลัก NewJeans  มาคอมเม้นต์ใต้ภาพว่า  She look terrible  (เธอดูแย่มาก) พร้อมอิโมจิรูปอุจจาระ พร้อมกับนิ้วกลาง 

สรุปดรามา “APOLOGIZE TO LISA” เกิดอะไรขึ้นระหว่าง ลิซ่า-NewJeans Global

- หลังจากนั้นก็เกิดการไฟลามทุ่ง APOLOGIZE TO LISA ติดเทรนด์อย่างรวดเร็วโดยหวังให้ แอคเคาต์ X แฟนคลับหลัก NewJeans Global  ออกมาขอโทษ ลิซ่า BLACKPINK โดยด่วน ซึ่งการติดแฮชแท็กนี้มีไปแล้วกว่า 4 แสนครั้งเลยทีเดียว


สรุปดรามา “APOLOGIZE TO LISA” เกิดอะไรขึ้นระหว่าง ลิซ่า-NewJeans Global


- ต่อมา NewJeans Global  ได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุว่าข้อความดังกล่าว เกิดจากการถูกแฮ็ก! โพสต์นั้นถูกลบไปโดยทันที และ ได้เปลี่ยนรหัสผ่านแล้วเรียบร้อย  


- อย่างไรก็ตามฝั่งแฟนคลับของลิซ่า ยังไม่ปักใจเชื่อมากนัก โดยเชื่อว่าข้อความที่เกิดขึ้นอาจจะเกิดจากลืมสลับแอคเคาท์ จึงทำให้เกิดทัวร์ลงอย่างต่อเนื่องบน X ของ NEWJEANS GLOBAL


- NewJeans Global  ได้ออกแถลงการณ์เพื่อขอโทษเพื่อแสดงความจริงใจต่อเหตุการณ์ที่ถูกแฮกอีกครั้ง โดยระบุว่า


เราจะไม่ตอบคำถามอีกต่อไป เราขอโทษและตอบคำถามในข้อความและในการตอบกลับไปแล้ว และ เราได้ขอโทษ “ลิซ่า” หลายครั้งในแถลงการณ์  ในโอกาสนี้จะทำอีกครั้ง ซึ่งเราขอโทษอย่างจริงใจต่อลิซ่าสำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้น 


ทีมของเรารับทราบว่าเราขาดการรักษาความปลอดภัย เราประมาท และเราต้องการทีมที่ดีกว่านี้ เราต้องขออภัยอย่างเป็นทางการต่อ ลลิษา มโนบาล สำหรับการขาดความเป็นมืออาชีพ เราขออภัยอย่างจริงใจต่อเหล่า บันนี่ส์ สำหรับความผิดหวังที่เราก่อขึ้น 


สุดท้าย เราต้องขออภัยต่อ NewJeans ที่ไม่สมควรได้รับความคิดเห็นในเชิงลบ เนื่องจากการขาดความเป็นมืออาชีพของเรา รวมไปถึงกลุ่มแฟนคลับอื่นๆ ที่ถูกเหมารวมดึงเข้าสู่ความผิดพลาด


เราจะกลับมาพร้อมกับปัญหาที่ได้รับการตรวจสอบและทีมงานใหม่ทั้งหมด หากคุณเลือกที่จะไม่ยอมรับคำขอโทษของเราซึ่งไม่เป็นไร เราเข้าใจ ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความอดทนและความเปิดใจยอมที่จะรับฟัง


สรุปดรามา “APOLOGIZE TO LISA” เกิดอะไรขึ้นระหว่าง ลิซ่า-NewJeans Global


- สำหรับทางด้าน “ลิซ่า BLACKPINK” ยังไม่ได้มีความเคลื่อนไหว หรือ แสดงความเห็นใดๆต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรื่องดังกล่าวบทสรุปเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามกันต่อไป ข้อมูลจาก : NEWJEANS GLOBAL 

ภาพจาก : NEWJEANS GLOBAL 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง