TNN ย้อนไทม์ไลน์ "ดิว อริสรา" สู่เส้นทางบุกทลายเว็บพนัน

TNN

สังคม

ย้อนไทม์ไลน์ "ดิว อริสรา" สู่เส้นทางบุกทลายเว็บพนัน

ย้อนไทม์ไลน์ ดิว อริสรา  สู่เส้นทางบุกทลายเว็บพนัน

ย้อนมหากาพย์! ไทม์ไลน์เบาะแส ‘ดิว อริสรา’ สู่เส้นทางบุกทลายเว็บพนัน

ย้อนมหากาพย์!  ไทม์ไลน์เบาะแส ‘ดิว อริสรา’  สู่เส้นทางบุกทลายเว็บพนัน


พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณี ประเด็นสังคมที่เกี่ยวข้องกับ ดิว อริสรา ดารานักแสดง และ สารวัตรซัวที่ถูกพาดพิงว่า “พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ให้ความสำคัญกับประเด็นดังกล่าว ได้สั่งการให้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงในทุกเรื่อง ทุกประเด็นที่เกี่ยวข้อง ทั้งการพนันออนไลน์ ได้มีการดำเนินการตรวจค้น จับกุม ออกหมายจับ และทลายเครือข่ายกลุ่มผู้กระทำผิด 


ขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผล เพื่อดำเนินการกับผู้เกี่ยวข้องทุกราย รวมทั้งประเด็นการทำร้ายร่างกาย หรือความผิดอาญาอื่นๆ ที่เกิดขึ้น เพื่อให้เห็นว่า ทุกคนในสังคมต้องอยู่ในกฎ กติกา และกรอบของกฎหมาย หากมีการทำผิดต้องมีการรับโทษตามกฎหมายอย่างเท่าเทียมกัน  


โดยหากคุณดิว อริสรา มีความประสงค์จะแจ้งความดำเนินคดีในประเด็นใดเพิ่มเติม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมจะดูแลอำนวยความสะดวกในทุกๆเรื่อง พร้อมให้ความเป็นธรรม และทำคดีอย่างตรงไปตรงมา ตามพยานหลักฐาน เพื่อเอาผิดกับผู้ที่ละเมิดกฎหมายทุกคนที่เกี่ยวข้องอย่างเด็ดขาด 


โดย ผบ.ตร.ย้ำว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้กำชับให้ตำรวจปฏิบัติหน้าที่อย่างซื่อตรง รักษากฎหมายอย่างเคร่งครัด ต้องไม่เป็นผู้กระทำผิดเสียเอง  ถ้าใครทำผิด ต้องมีการดำเนินการอย่างเด็ดขาดทุกราย 


โฆษก ตร. กล่าวเพิ่มเติมว่า “ในส่วนของอีกประเด็นที่มีการกล่าวหาพาดพิง ตำรวจที่ชื่อสารวัตรซัว เกี่ยวข้องกับพนันออนไลน์ และละทิ้งหน้าที่ราชการนั้น  ผบ.ตร.ได้สั่งการให้ ผบช.สกบ.ตรวจสอบข้อเท็จจริงและพิจารณาดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ หากพบว่ามีการละทิ้งหน้าที่ หรือมีการกระทำผิดอื่น ก่อให้เกิดความเสียหายต่อราชการ จะดำเนินการทางวินัยและทางอาญาอย่างเด็ดขาด พร้อมทั้งสั่งให้ออกจากราชการไว้ก่อน
สำหรับ  ไทม์ไลน์เบาะแส ‘ดิว อริสรา’  สู่เส้นทางบุกทลายเว็บพนัน


– 15 ม.ค. 66 

“ดิว” โพสต์แฉ พร้อมให้ข้อมูลเว็บพนันรายใหญ่ 


– 18 ม.ค. 66 

“ดิว” โพสต์อีกครั้ง  มี 1 ในพี่น้อง บ. เป็นตำรวจ 


– 18 ม.ค. 66 

คอมมานโดบุกค้น 8 จุด กทม-ปริมณฑล 


5 ก.พ. 66 

จับผู้ต้องหาได้ 32 คน 


6 ก.พ.66

ตร.ยึดรถหรู 6 คัน 

 

8 ก.พ. 66

“เบนซ์ เดม่อน” ยอมมอบตัว  ไร้เงื่อนไขประกัน


- 9 ก.พ.66

- ผู้กอง บ. น้องสุดท้อง ลาออกจากตำรวจ 

- ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ โพสต์  ตายเพราะนารีพิฆาต ไม่ใช่ตำรวจ 

ย้อนไทม์ไลน์ ดิว อริสรา  สู่เส้นทางบุกทลายเว็บพนัน


ที่มา :  TNNonline รวบรวม 

ข่าวแนะนำ