ร.ต.อ.อรุณ ปัดตั้ง “เสี่ยโป้” นั่งที่ปรึกษาแก้ปัญหาพนันออนไลน์ (คลิป)

TNN ONLINE

การเมือง

ร.ต.อ.อรุณ ปัดตั้ง “เสี่ยโป้” นั่งที่ปรึกษาแก้ปัญหาพนันออนไลน์ (คลิป)

ร.ต.อ.อรุณ ปัดตั้ง “เสี่ยโป้” นั่งที่ปรึกษาแก้ปัญหาพนันออนไลน์ (คลิป)

ร.ต.อ.อรุณ ปัดตั้ง "เสี่ยโป้" นั่งที่ปรึกษาคณะทำงานแก้ปัญหาบ่อนการพนัน อ้างแค่ขอปรึกษาผ่านโทรศัพท์เท่านั้น

วันนี้ (28 ส.ค.63) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.อรุณ สวัสดี ส.ส.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานคณะทำงานพิจารณาศึกษาการแก้ไขปัญหาบ่อนการพนันและการพนันออนไลน์ ในคณะกรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร พร้อมด้วยนายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช คณะทำงานฯ อัดคลิปแถลงประสานเสียงปฏิเสธการตั้ง “พ.ต.ท.สันธนะ ประยูรรัตน์” และ “นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์” หรือ “เสี่ยโป้” เป็นที่ปรึกษาคณะทำงาน แต่อ้างว่า จะขอคำปรึกษาผ่านโทรศัพท์เท่านั้น

ร.ต.อ.อรุณ ยืนยันว่า คณะทำงานได้ทำการศึกษาปัญหาบ่อนการพนันและการพนันออนไลน์ในเบื้องต้น โดยในเมื่อวานนี้ คณะทำงานได้เชิญ “พ.ต.ท.สันธนะ” และ “เสี่ยโป้” ซึ่งที่มีประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในประเด็นดังกล่าวมาให้ข้อมูลที่ เพื่อให้การพิจารณาศึกษาปัญหาบ่อนการพนัน และการพนันออนไลน์มีความรอบด้าน และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อสังคม โดยไม่ได้มีการแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาแต่อย่างไร


ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการแถลงข่าวที่รัฐสภา เมื่อวานเย็นที่ผ่านมา นายสามารถ เป็นผู้แถลงข่าวชี้แจงรายละเอียดการทำงานของคณะทำงานทั้งหมดในวันนี้ โดยไม่มีการระบุแต่งตั้งทั้ง "เสี่ยโป้" หรือ "พ.ต.ท.สันธนะ" เป็นที่ปรึกษาแต่อย่างใด เพียงแค่เชิญมาให้ข้อมูล แต่เมื่อนายสามารถ แถลงข่าวเสร็จสิ้น ร.ต.อ.อรุณ ได้ขอมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม โดยมีการระบุถึงการเชิญทั้ง 2 มาเป็นที่ปรึกษาคณะทำงาน

ด้าน “เสี่ยโป้” ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กแฟนเพจว่า "ผมไม่ได้รับตำแหน่งใดใดทั้งสิ้น และก็ไม่ยุ่งการเมือง เพราะความรู้ผมยังไม่ถึงขั้นที่จะช่วยเหลือประชาชนได้ ตามที่ข่าวไปมั่ว เสนอข่าว ผมยังเป็น โป้อานนท์ คนเดิม ภัยมาตรงไหนก็จะเห็นโป้ตรงนั้น พวกผมทุกคนฟังไว้ ผมคือโป้คนเดิม บทผู้ร้ายส่งมาให้ฉัน"


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE