ซิ่งบิ๊กไบค์! พุ่งชนทะลุกำแพงหอพักดับ 2

TNN ONLINE

ภูมิภาค

ซิ่งบิ๊กไบค์! พุ่งชนทะลุกำแพงหอพักดับ 2

ซิ่งบิ๊กไบค์! พุ่งชนทะลุกำแพงหอพักดับ 2

เกิดอุบัติเหตุหนุ่มพาแฟนขับรถบิ๊กไบค์กลับจากเที่ยว ขี่ด้วยความเร็ว รถเกิดเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนกำแพงหอพักจนทะลุพังกระจาย เสียชีวิตทั้ง 2 ราย

เมื่อเวลา 00.09 น. วันที่ 7 มี.ค.64 พ.ต.ท.เอกชัย พรมทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พุ่งชนกำแพงหอพักแห่งหนึ่ง มีผู้เสียชีวิติ 2 ราย บนถนนเส้นไชยานุภาพ ซอยดำริพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ข่าวภาพ ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีบีอาร์ 650 ซีซี สีดำ ทะเบียน 1 กธ 9896 พิษณุโลก สภาพล้มคว่ำเสียหายพังยับเยิน พุ่งชนกับกำแพงบ้านของชาวบ้านจนพังเสียหายไปทั้งแถบ จนท่อน้ำประปาแตกไหลนองไปทั่วบริเวณ ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชาย อายุ 24 ปี และ หญิง อายุ 36 ปี สภาพศพทั้งคู่แขนขาหักและมีบาดแผลถลอกฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง หมวกกันน็อคที่สวมใส่มาด้วยกระเด็นไปคนละทาง กู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างส่งแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทั้ง 2 เป็นแฟนกัน ได้ชักชวนกันไปงานเลี้ยงกลุ่มมิตติ้งรถบิ๊กไบค์ และวันที่ 6 มี.ค.ก็เป็นวันเกิดของ ฝ่ายชาย อีกด้วย ระหว่างทางกลับมาที่พักคาดว่าน่าจะขับขี่มาด้วยความเร็วสูง ประกอบกับบริเวณจุดเกิดเหตุเป็นช่วงโค้งเล็กน้อยจึงทำให้รถเกิดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนกับกำแพงหอพักเข้าอย่างจังจนเสียงดังสนั่น ร่างกระเด็นตกรถจนเสียชีวิตคาที่ทั้งคู่


ขณะที่ชาวบ้านในที่อยู่ในที่เกิดเหตุบอกว่า ช่วงเกิดเหตุได้ยินเสียงรถบิ๊กไบค์ขี่มาอย่างเสียงดังมาก ก่อนจะมีพุ่งชนกำแพง คาดว่าจะขับขี่รถมาไม่ต่ำกว่า 100 กิโลเมตร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงครั้งนี้ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนศพของผู้เสียชีวิตจะติดต่อแจ้งญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป


ซิ่งบิ๊กไบค์! พุ่งชนทะลุกำแพงหอพักดับ 2