พบแล้ว! เหรียญ ร.5 "นายกกั้ง" มูลค่านับล้านบาท

TNN ONLINE

ภูมิภาค

พบแล้ว! เหรียญ ร.5 "นายกกั้ง" มูลค่านับล้านบาท

พบแล้ว! เหรียญ ร.5  นายกกั้ง มูลค่านับล้านบาท

ตร.เร่งค้นหาทรัพย์สิน "นายกกั้ง" หลักหกรถคว่ำบนดอยอินทนนท์ ล่าสุด พบแล้วเหรียญ ร.5 ส่วนทรัพย์สินอื่นๆ ยังไม่พบ วอนใครเก็บได้ช่วยส่งคืน

<span style="" ;="">จากกรณีที่ได้เกิดอุบัติเหตุ โศกนาฏกรรม รถกระบะนักท่องเที่ยวแหกโค้งพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต 5 ศพ บนดอยอินทนนท์ โดยหนึ่งในผู้เสียชีวิตคือนายสมพงษ์ ศรีอนันท์ อายุ 62 ปี นายก
<span style="" ;="">เทศมนตรีตำบลหลักหก จังหวัดปทุมธานี หรือนายกฯกั้ง นางพเยาว์ ศรีอนันต์ อายุ 59 ปี ภรรยา ซึ่งหลังเกิดเหตุทางญาติได้เปิดเผยว่าได้มีทรัพย์สินสูญหายหลายรายการ ทั้งสร้อยคอทองคำหนัก
<span style="" ;="">10 บาท กำไลข้อมือหนัก 3 บาท และเหรียญร. 5 มูลค่ากว่าล้านบาทได้สูญหายไป<span style="" ;="">โดยล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 23 พฤศจิกายน 2553 ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ส่วนที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ใช้เครื่องสแกนโลหะในการค้นหาทรัพย์สินของผู้เสียชีวิต ซึ่งใช้ระยะเวลานานหลายชั่วโมง

<span style="" ;="">ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ได้พบเหรียญ ร.5 ซึ่งมีมูลค่ากว่าล้านบาทของผู้เสียชีวิตแล้ว ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะปูพรมค้นหา สร้อยคอทองคำและกำไลข้อมือ เพื่อนำทรัพย์สินทั้งหมดกลับคืนสู่ญาติต่อไป<span style="" ;="">ขณะเดียวกันนายทิวลิป มหาวงค์ สมาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่ เผยผ่านเฟจบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า

<span style="" ;="">ผมคิดว่าจะไม่ทำแบบนี้ แต่ตอนนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆขอแรงเพื่อนๆกันหน่อยได้ไหมครับ ใน
<span style="" ;="">การขอระดมทุนเพื่อซ่อมรถพยานบาล ทั้ง 5 คัน ที่เดินทางไปศพร่างผู้เสียชีวิตฟรี แต่ไม่ว่าจะด้วยอุบัติเหตุ หรือสิ่งลี้ลับ มันส่งผลให้รถทั้ง 5 คันที่เดินทางไปในวันนั้น พังเสียหายรถคันแรก
<span style="" ;="">เครื่องพัง ,รถคันที่สองโช๊คแตก,รถคันที่สามยางบวม รถคันที่สี่ท่ออินเตอร์แตก ระบบไฟไซเรนเสียหาย และคันที่ห้า ประสบอุบัติเหตุรถชนพังเสียหายทั้งคัน ผมคงจะไม่บังคับใครไม่ได้นะครับ


<span style="" ;="">แต่ถ้าใครอยากช่วยเหลือพวกเรา ผมขอเป้นตัวแทนในการรวบรวมเงินทั้งหมด ผ่านบัญชี ธนาคารกรุงเทพ หมายเลข บัญชี 423-0-85848-4 ชื่อแทนบัญชี นายทิวลิป มหาวงค์

<span style="" ;="">

<span style="" ;="">

<span style="" ;="">

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE