เกิดเหตุไฟไหม้ที่ทำการอำเภอบางน้ำเปรี้ยว

TNN ONLINE

ภูมิภาค

เกิดเหตุไฟไหม้ที่ทำการอำเภอบางน้ำเปรี้ยว

เกิดเหตุไฟไหม้ที่ทำการอำเภอบางน้ำเปรี้ยว

เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ทำการสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอบางน้ำเปรี้ยว ภายในตึกที่ว่าการอำเภอตำรวจกั้นพื้นที่รอกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ

เวลา 17.40 น. วันนี้ ( 27 ส.ค.63 ) ศูนย์วิทยุตำรวจ 191 รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ที่ว่าการอำเภอบางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานรถน้ำดับเพลิงจากเทศบาลบางน้ำเปรี้ยว และพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อเข้าระงับเหตุ เมื่อไปถึงพบกลุ่มควันสีดำ ขนาดใหญ่ ลอยพุ่งออกมาจากบริเวณชั้น 2 ของตัวอาคาร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าทำการตรวจสอบ พบต้นเพลิงเป็นห้องที่ทำการสำนักงานพัฒนาชุมชนอำเภอบางน้ำเปรี้ยว ซึ่งอยู่ภายในอาคารดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ลากสายยางขึ้นชั้น 2 ของตัวอาคาร พร้อมระดมฉีดน้ำเพื่อระงับเปลวเพลิงที่กำลังลุกไหม้อยู่ ซึ่งภายในห้องมีทั้งเอกสารและอุปกรณ์สำนักงานเป็นจำนวนมาก ทำให้เปลวเพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงต้องลากสายยางฉีดน้ำเพิ่มอีก 1 จุด เพื่อฉีดสกัดกั้นเปลวเพลิงไว้ไม่ให้ลุกลามไปยังห้องข้างเคียง ซึ่งต้องใช้เวลานานกว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ทั้งหมด

โดยขณะนี้เพลิงได้สงบลงแล้ว ภายในห้องได้รับความเสียหายทั้งหมดรวมทั้งฝ้าเพดาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการปิดกั้นพื้นที่และจัดเจ้ารักษาเวรยาม เพื่อรอรุ่งเช้าประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบสาเหตุของการเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE