เทศบาลตำบลมาบข่า จ.ระยอง พร้อมมีส่วนร่วมต้อนรับ ครม.สัญจร

TNN ONLINE

ภูมิภาค

เทศบาลตำบลมาบข่า จ.ระยอง พร้อมมีส่วนร่วมต้อนรับ ครม.สัญจร

เทศบาลตำบลมาบข่า จ.ระยอง พร้อมมีส่วนร่วมต้อนรับ ครม.สัญจร

เทศบาลตำบลมาบข่า อ.นิคมพัฒนา ระยอง พร้อมมีส่วนร่วมต้อนรับการประชุม ครม.สัญจร ที่ระยอง เสนอแนวทางพัฒนามาบข่าสู่เมืองแห่งความสุข รองรับการเปิด EEC

วันนี้ (23ส.ค.63) นายอาจิน อ่ำพุด นายกเทศมนตรีตำบลมาบข่า กล่าวว่า เทศบาลตำบลมาบข่า มีความพร้อมในการร่วมต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและคณะรัฐมนตรี ที่จะมาประชุม ครม.สัญจร ที่จังหวัดระยอง อีกทั้งเตรียมข้อมูลสำหรับการพัฒนามาบข่าสู่เมืองแห่งความสุข เมืองแห่งที่อยู่อาศัยโดยใช้แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง เป็นแกนในการขับเคลื่อนประกอบกับเทศบาลตำบลมาบข่าได้รับรางวัลดีเด่นด้านส่งเสริมนำปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงให้กับชุมชน

“เพราะเทศบาลตำบลมาบข่ามีพื้นที่แวดล้อมไปด้วย สถาบันการศึกษาเช่น มจพ.วิทยาเขตระยอง วิทยาลัยเทคนิค และนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ เป็นต้น จึงต้องบูรณาการไปด้วยกัน เพื่อรองรับการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจหรือ EEC ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ ”นายอาจิน กล่าว


ขณะที่ นายมนูญ วิวรรณ ปลัดเทศบาล (นักบริหารท้องถิ่น) กล่าวว่า ทีมเทศบาลมาบข่าได้จัดเตรียมข้อมูลเชิงลึกที่จะสนับสนุนทุกยุทธศาสตร์ของเทศบาลภายหลังจากการประชุม ครม.สัญจร ที่ จังหวัดระยอง ในครั้งนี้ หากมีการร้องขอ จากส่วนที่เกี่ยวข้อง ในฐานะองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ใกล้ชิดประชาชนมากที่สุด

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE