ระทึก! ไฟไหม้โรงจอดรถจยย. เสียหายกว่า 10 คัน

TNN ONLINE

ภูมิภาค

ระทึก! ไฟไหม้โรงจอดรถจยย. เสียหายกว่า 10 คัน

ระทึก! ไฟไหม้โรงจอดรถจยย. เสียหายกว่า 10 คัน

เพลิงไหม้โรงจอดรถจยย. ภายในหอพักที่อยุธยา เสียหาย 15 คัน ห้องพักเสียหาย 2 ห้อง

วันนี้( 31 พ.ค.63) ร.ต.อ.สุชาติ จำนงบุญ รอง สว ( สอบสวน ) สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน สาขาสินทิวาธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้ภายในลานจอดรถจักรยานยนต์ลุกลามไปติดห้องพัก เหตุเกิดบริเวณหอพักแห่งหนึ่ง ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานรถดับเพลิง จากอบต.ใกล้เคียงจำนวน 5 คัน และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา

ที่เกิดเหตุ เป็นหอพักสูง 6 ชั้น บริเวณชั้นล่างลานจอดรถจักรยานยนต์ ด้านหลังหอพบแสงเพลิงกำลังลุกไหม้รถจักรยานยนต์อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยกันระดมฉีดน้ำสกัดใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ ที่จอดเรียงรายอยู่หลายคันถูกเพลิงลุกไหม้เสียหายจำนวน 15 คันและยังพบห้องพักที่อยู่ติดกับโรงรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหาย 2 ห้อง


สอบถามผู้เที่พักอยู่ในห้องติดกับโรงรถ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองได้นอนอยู่ในห้องและได้ยินเสียงผู้ชายตะโกนบอกว่าไฟไหม้รถจักรยานยนต์ ตนเองจึงมองมาที่หน้าต่างห้องออกมาดูก็พบแสงเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างรวดเร็ว จึงรีบเก็บข้าวของออกจากห้องทันที พร้อมให้แฟนไปรีบขยับรถจักรยานยนต์ของตนเองที่จอดอยู่หนีออกมาได้หวุดหวิดเหมือนกัน

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน สาขาสินทิวาธานี จะทำการสอบสวน ผู้เสียหายและผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้งก่อนให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ที่แท้จริงอีกครั้ง ส่วนค่าเสียหายเบื้องต้น มูลค่าประมาณ 1 ล้านบาทเครดิตภาพ Nutthawut Manonai , อานนท์ ขุนทร


เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
facebook live : TNN Live
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNThailand
Instagram : @tnn_online