'บิ๊กแป๊ะ' ติงสื่อประโคมข่าวจนคนร้ายไหวตัว แย้ม "เดี๋ยวได้ข่าวดี"

TNN ONLINE

ภูมิภาค

'บิ๊กแป๊ะ' ติงสื่อประโคมข่าวจนคนร้ายไหวตัว แย้ม "เดี๋ยวได้ข่าวดี"

'บิ๊กแป๊ะ' ติงสื่อประโคมข่าวจนคนร้ายไหวตัว แย้ม เดี๋ยวได้ข่าวดี

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา เผย คนร้ายหนีออกนอกจังหวัดไปอยู่จังหวัดใกล้เคียงแล้ว สาเหตุเพราะสื่อมวลชนเสนอข่าวจนรู้ตัว แย้มเดี๋ยวได้ข่าวดี

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (15.ม.ค.63) พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ไปที่จ.ลพบุรี ณ สำนักงานตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี เพื่อให้กำลังใจชุดปฏิบัติงานและติดตามผลทางคดีโจรปล้นร้านทองที่ห้างโรบินสันจังหวัดลพบุรี โดยมีการเรียนประชุมตำรวจชุดทำงานที่ห้องประชุมสถานนีตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี ซึ่งใช้เวลานานเกือบ 2 ชั่วโมง

พล.ต.อ.จักรทิพย์ เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า คดีมีความคืบหน้าไปมาก จากการเข้าตรวจค้นผู้ต้องสงสัยเมื่อคืนนี้ไม่สามารถเปิดได้ว่าได้หลักฐานอะไรมาบ้าง โดยบางจุดก็พบบางจุดก็ไม่พบ ขณะนี้สืบทราบว่าผู้ต้องสงสัยไม่อยู่ในพื้นที่แล้วหลบหนีไปอยู่พื้นที่ใกล้เคียงแล้ว สาเหตุที่คนร้ายได้ไหวตัวทันและหลบหนีไปยังพื้นที่อื่นเพราะสื่อมวลชนที่นำเสนอจนข่าวคนร้ายไหวตัว เพราะรู้ความเคลื่อนไหวจากสื่อมวลชน ถึงได้หลบหนีไปอยู่พื้นที่อื่น จึงทำให้การทำงานของตำรวจล่าช้า

ขณะนี้การหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดหาด้วยความยากลำบาก เพราะเนื่องจากเป็นเวลากลางคืน ยอมรับว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจมีอุปสรรคบ้าง ถูกกดดันหลายด้าน แม้กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็โพสต์ประเด็นต่างๆ ความเคลื่อนไหวของคนร้าย ซึ่งขณะนี้อาจจะโดนคาดโทษตำรวจรายในนั้นแล้ว

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ ผบ.ตร.ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแล้วกำลังจะเดินขึ้นรถตู้ เพื่อเดินทางไปขึ้นเฮลิคอปเตอร์กลับกรุงเทพฯ ได้หันมาพูดกับสื่อมวลชนอีกครั้งว่า "เดี่ยวได้ข่าวดี"

พบเบาะแสเพิ่ม! โจรปล้นร้านทองขากระเผลก เชื่อไม่สร้างสถานการณ์

เคเอฟซี แถลงปมผู้จัดการร้านไม่ให้ตร.ดูกล้องวงจรปิดโจรปล้นทอง

ตร.เผย โจรปล้นทองลพบุรี ชำนาญใช้ปืน ก่อเหตุไม่ถึง 2 นาที

โซเชียลระอุ! ลงขันค่าหัวมือกราดยิงปล้นร้านทอง นำจับพุ่งเกิน 3 แสน

โซเชียลแชร์มั่ว! ภาพนักข่าวเป็นโจรกราดยิงปล้นร้านทอง

เหิม! โจรบุกชิงทรัพย์ร้านทองกลางเมืองลพบุรี กราดยิงดับ 3 เจ็บ 4

“อัจฉริยะ”ประณามโจรกราดยิงชิงทอง ตั้งค่าหัว 3 หมื่น!

คอมมานโดล้อมป่ากล้วยล่าโจรกราดยิงปล้นร้านทอง-สตช.ตั้งค่าหัว 1 แสน

เกาะติดข่าวที่นี่
website: www.TNNThailand.com
facebook : TNNThailand
twitter : @TNNThailand
Line : @TNNThailand
Youtube Official : TNNThailand