เศร้า! เก๋งขับฝ่าสายฝนตกคูน้ำ"ส.อ."ดับยกครัว 4 ศพ

TNN ONLINE

ภูมิภาค

เศร้า! เก๋งขับฝ่าสายฝนตกคูน้ำ"ส.อ."ดับยกครัว 4 ศพ

เศร้า! เก๋งขับฝ่าสายฝนตกคูน้ำส.อ.ดับยกครัว 4 ศพ

ฝนตกหนัก ถนนลื่นทัศนะวิสัยไม่ดีเก๋งพาครอบครัวขับฝ่าสายฝนเสียหลักตกคูน้ำข้างทาง ทำให้สิบเอกทหาร พร้อมครอบครัวเสียชีวิต 4 ศพ

30 สิงหาคม 2562 ตำรวจ สภ.บึงนาราง พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยป่อเต๊กตึ้ง และหน่วยกู้ภัยไกรทองพิจิตร ได้ร่วมกันตรวจสอบเหตุรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน สีขาว หมายเลขทะเบียน 7 กย - 8131 กรุงเทพฯ หลังเกิดฝนตกหนักเสียหลักพุ่งตกลงไปในคูน้ำสภาพพลิกคว่ำและตะแคงหงายท้อง เหตุเกิดริมถนนทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์ - พิษณุโลก หลักกิโลเมตรที่ 59 - 60 หมู่ที่ 2 ตำบลบึงนาราง อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร

โดยเจ้าหน้าที่ได้ใช้รถยกดึงรถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุขึ้นมาจากคูน้ำ ซึ่งพบผู้เสียชีวิตติดภายในซากรถ รวมทั้งหมด 4 ราย ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ สิบเอกธราวุฒิ ปกป้อง อายุ 39 ปี ข้าราชการทหารสังกัด หน่วยหนึ่ง เสียชีวิตคาเก๋งตอนหน้า และ นางกรรณิการ์ เตจา อายุ 32 ปี ภรรยาเป็นคนขับ รวมทั้งบุตรชายอีก 2 คน อายุ 10 ขวบ และ 7 ขวบ ที่นั่งเก๋งตอนหลังเสียชีวิตทั้งหมดรวม 4 ศพ


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถเก๋งคันเกิดเหตุได้ขับมาด้วยความเร็วมาจากกรุงเทพฯ ซึ่งมีภรรยา สิบเอกธราวุฒิ เป็นขับรถ เพื่อพาครอบครัวกลับบ้านเกิดที่จังหวัดแพร่ และมาถึงที่เกิดเหตุได้เกิดฝนตกหนักตลอดทาง และถนนอาจจะลื่น อีกทั้งทัศนะวิสัยไม่ดีเกิดเสียหลักพลิกคว่ำตกถนนจนรถจมน้ำเกือบมิดทั้งคัน และไม่สามารถออกได้จึงทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดอยู่ระหว่างการสอบสวนของพนักงานสอบสวน