TNN online เอาใจสายหลอน! เปิดพิกัด "มาม่าตึกร้าง" วิวหลักล้าน หลอนแต่อร่อย

TNN ONLINE

ไลฟ์สไตล์

เอาใจสายหลอน! เปิดพิกัด "มาม่าตึกร้าง" วิวหลักล้าน หลอนแต่อร่อย

เอาใจสายหลอน! เปิดพิกัด มาม่าตึกร้าง วิวหลักล้าน หลอนแต่อร่อย

เปิดพิกัด "มาม่าตึกร้าง" ร้านลับที่ซ่อนตัวอยู่ในตึกร้าง ผสมวิวหลักล้านบนยอดตึกริมทะเล พร้อมชูคอนเซปต์ "หลอนนะ แต่อร่อย"

เอาใจคนชอบความหลอน กับคอนเซปต์ของร้าน "มาม่าตึกร้าง" ที่ชูแนวคิดความหลอนดึงดูดลูกค้า ให้มาตามล่าหาความอร่อยที่ซ่อนตัวอยู่ภายในตึกเก่าๆ ชั้น 4 

เริ่มจากป้ายไม้เก่าๆ ตรงทางเข้าร้านก็สัมผัสได้ถึงความน่ากลัว ที่เหมือนสะกดจิตให้เราเดินขึ้นบันได ไปพร้อมๆกับไฟสลัวๆ และมีความหลอนมาหลอกล่อให้เราคอยลุ้นกันทุกจุด

โดยเฉพาะภายในห้องน้ำ ที่มีหุ่นผู้หญิงชุดขาวผมยาวยืนนิ่งๆอยู่ตรงประตูรอต้อนรับ เมื่อขึ้นบันไดมาอีกชั้น ก็จะพบกับบรรยากาศที่แสนจะแตกต่างกับชั้นล่างอย่างสิ้นเชิง เหมือนเดินทะลุมิติมาอีกโลกหนึ่ง 

เพราะนี่คือ ชั้นดาดฟ้าที่ถูกตกแต่งให้เป็นร้านอาหารสไตล์เกาหลี ด้านในจัดเป็นบาร์นั่งกินอยู่หน้าเตา ส่วนด้านนอกมีโต๊ะนั่งแบบเอาท์ดอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้ทานไปพร้อมๆกับการดื่มด่ำวิวท้องทะเลชายหาดแหลมเจริญที่แสนสวยงามยามเย็น ถึงค่ำมืด

สำหรับคอนเซปต์ "มาม่าตึกร้าง" ขาย "ความหลอน แต่อร่อย" เกิดจากแนวคิดของนายธีรภัทร ยวดยิ่ง อายุ 18 ปี วัยรุ่นระยอง ที่เคยล้มเหลวจากการทำธุรกิจมาก่อน แต่ใจสู้ ขอใช้ความกล้าลุกขึ้นมาต่อยอดธุรกิจจากของกินง่าย 

จึงชวนเพื่อนๆ ร่วมทุน ด้วยการนำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาต่อยอดเพิ่มมูลค่า คัดสรรวัตถุเกรดดี ทั้งปู หมึก กุ้ง เห็ด ไข่ต้ม ไข่ออนเซ็นเติมเข้าไป เพื่อเพิ่มอรรถรสความอร่อย มีเมนูให้เลือกมากมาย เช่น มาม่าสยามซอส ต้มยำมันกุ้ง และมาม่าคั่วกลิ้ง 

นายธีรภัทร บอกว่า แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ไอเดียไม่เหมือนใคร หลังเปิดร้านมาได้ 3 สัปดาห์ ลูกค้ามาอุดหนุนแน่นร้านทุกวัน 

ดังนั้น ใครสนใจมาสัมผัสความหลอนและอร่อย ต้องบอกว่า ร้านนี้ “สังคมไร้เงินสด ใช้วิธี Scan หรือ จ่ายโอนเท่านั้น” ส่วนราคาเริ่มต้นที่หม้อละ 66 บาท 

พิกัดร้านอยู่บนถนนเลียบชายฝั่ง ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง เปิดเวลา 17.00-03.00 น. ปิดทุกวันจันทร์


ที่มาข้อมูล : TNN ONLINE

ที่มารูปภาพ : TNN


ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง