TNN online ไอเท็มต้องมี! ช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมา

TNN ONLINE

ไลฟ์สไตล์

ไอเท็มต้องมี! ช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมา

ไอเท็มต้องมี! ช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมา

เข้าใกล้ปลายปีเข้ามาทุกที่ๆ แน่นอนว่าปลายปีก็จะมาพร้อมกับฤดูหนาวที่เราเฝ้ารอ เพราะจะได้แต่งตัวแบบจัดเต็มไม่ต้องกลัวร้อน แม้ว่าอากาศหนาวจะมาไม่กี่วัน แต่พวกเราก็ยังคงเฝ้ารอ ซึ่งในการที่อากาศหนาวจะมาพร้อมกับแฟชั่นเก๋ๆ ที่ห้ามพลาด วันนี้ทาง TNN Online ไม่พลาดที่จะขอรวบรวมเอาไอเท็มที่ต้องมีในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้

เข้าใกล้ปลายปีเข้ามาทุกที่ๆ แน่นอนว่าปลายปีก็จะมาพร้อมกับฤดูหนาวที่เราเฝ้ารอ เพราะจะได้แต่งตัวแบบจัดเต็มไม่ต้องกลัวร้อน แม้ว่าอากาศหนาวจะมาไม่กี่วัน แต่พวกเราก็ยังคงเฝ้ารอ ซึ่งในการที่อากาศหนาวจะมาพร้อมกับแฟชั่นเก๋ๆ ที่ห้ามพลาด วันนี้ทาง TNN Online ไม่พลาดที่จะขอรวบรวมเอาไอเท็มที่ต้องมีในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ จะมีอะไรบ้างนั้นต้องติดตาม 


"เสื้อสเวตเตอร์" ไม่จำเป็นต้องเป็นแบรนด์เนมหรูหรา ขอเพียงแค่เราใส่แล้วอุ่น นุ่มสบาย พร้อมทั้งเลือกสีที่เหมาะสมกับสีผิวของเรา หรือจะเป็นโทนสีพื้นเพื่อให้ง่ายต่อการสวมใส่และมิกซ์ได้กับทุกลุค อย่าง สีดำ , สีน้ำตาล , สีขาว หรือ สีเทา ก็จะสามารถเก็บไว้ใส่ได้ยาวๆ หลายปี


ไอเท็มต้องมี! ช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมา

ภาพประกอบจาก Freepik

"ผ้าพันคอ" แม้ว่าประเทศของเราจะไม่ได้หนาวจัดถึงขั้นนั้น แต่มีเก็บไว้ใช้สักผืนสองผืนก็ไม่ผิด เพราะในบางสถานการณ์ก็สามารถใช้ได้ ควรเลือกที่เป็นผ้าพันคอความยาวเหมาะกับตัวเอง พร้อมทั้งเลือกสีที่สามารถใช้ได้ในหลายโอกาส แนะนำเป็นผ้าที่ทำจากขนวูลแคชเมียร์ ก็จะทำให้อุ่นเพิ่มขึ้นไปอีก 
"ถุงเท้า" จะว่าไม่สำคัญก็ไม่ได้ เพราะถุงเท้าก็มีหลากหลายแบบให้เราเลือกสรร โดยในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ควรจะเลือกให้หนาเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้อากาศเย็นจากภายนอกทำให้เท้าเราเย็นได้ แต่ต้องเช็กพยากรณ์อากาศก่อนออกจากบ้านให้ดีก่อน เพราะหากวันนั้นร้อนก็อาจจะทรมานไปทั้งวันได้


ไอเท็มต้องมี! ช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมา

ภาพประกอบจาก Freepik

"หมวกบีนนี่" ที่ช่วยให้ส่วนหัวของเราอบอุ่นได้อย่างแน่นอน แต่จะต้องเลือกอันที่มีทรงสวย เหมาะรับกับศีรษะของเรา เพราะหากไม่รับก็จะทำให้ใส่แล้วหมดความมั่นใจไปได้ ฉะนั้นก่อนซื้อหมวกบีนนี่จะต้องลองให้ก่อน 

ไอเท็มต้องมี! ช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมา

ภาพประกอบจาก Freepik

"เสื้อคาร์ดิแกน" อากาศของบ้านเราอาจจะไม่ได้หนาวจัดถึงขั้นต้องใส่เสื้อโค้ท ฉะนั้นเลือกเป็นคาร์ดิแกนตัวเก่งสักตัวก็ไม่เสียหาย อาจจะเลือกจากที่มีสีเหมาะกับเราอย่างน้ำตาล เทา ดำ หรือสีกรมก็เก๋ไปอีกแบบ รับประกันว่าใช้ได้หลายโอกาสอย่างแน่นอน 

ถึงตอนนี้ก็พอจะมีไอเดียกับไอเท็มแต่งในช่วงฤดูหนาวกันแล้ว ใครที่มีอยู่แล้วในตู้ก็อย่าลืมนำมาซัก ปัดฝุ่นแล้วหยิบเอาออกมาใช้ในช่วงหนาวนี้ รับประกันว่าจะต้องเก๋ พร้อมกับอบอุ่นไปในตัว โอกาสหน้าทาง TNN Online จะพาไปพบกับเรื่องราวของอะไรต่อต้องกดติดตามไว้ไม่พลาด 

ข่าวแนะนำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง