เงินเสริมทัพมีเหลือ! วิลล่า ยื่นข้อเสนอทาบ "คอร์เรอา" เสริมทีมเพิ่ม

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เงินเสริมทัพมีเหลือ! วิลล่า ยื่นข้อเสนอทาบ "คอร์เรอา" เสริมทีมเพิ่ม

เงินเสริมทัพมีเหลือ! วิลล่า ยื่นข้อเสนอทาบ คอร์เรอา เสริมทีมเพิ่ม

สื่อเผย แอสตัน วิลล่า เตรียมเปิดฉากเจรจาคว้าตัว ฆัวกิน กอร์เรอา ตัวรุกชาวอาร์เจนตินา วัย 26 ปี ของ ลาซิโอ เข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

แอสตัน วิลล่า ทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า เตรียมเปิดฉากเจรจาคว้าตัว ฆัวกิน กอร์เรอา ตัวรุกชาวอาร์เจนตินา วัย 26 ปี ของ ลาซิโอ เข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์ เพื่อทดแทนแข้งที่ย้ายออกจากทีมไป


ก่อนหน้านี้ แอสตัน วิลล่า พึ่งปล่อยตัว แจ็ค กรีลิช ดาวเตะตัวรุกชาวอังกฤษ วัย 25 ปี ไปให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในราคา 100 ล้านปอนด์ และพวกเขาพึ่งปิดดีลคว้าตัว แดนนี่ อิงส์,ลีออน เบลี่ย์ และ ท็อดด์ แคนท์เวลล์ เข้ามาเสริมทีม


แต่ทางฝั่ง "สิงห์ผงาด" ยังไม่หยุดเสริมทัพเพียงเท่านั้น ก่อนที่ล่าสุดจะตกเป็นข่าวว่าได้เปิดฉากเจรจาคว้าตัว ฆัวกิน กอร์เรอา ตัวรุกชาวอาร์เจนตินา วัย 26 ปี ของ ลาซิโอ เข้ามาเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพิ่มเติมอีกหนึ่งราย ด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์


สำหรับ ฆัวกิน กอร์เรอา ตัวรุกชาวอาร์เจนตินา วัย 26 ปี ของ ลาซิโอ เคยตกเป็นข่าวกับหลายทีมดังในศึก พรีเมียร์ลีก ทั้ง อาร์เซน่อล, ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์, เอฟเวอร์ตัน และ เลสเตอร์ ซิตี้ ก่อนมาตกเป็นข่าวกับ "สิงห์ผงาด" เป็นทีมล่าสุด


โดย ฆัวกิน กอร์เรอา ตัวรุกชาวอาร์เจนตินา วัย 26 ปี ลงเล่นให้ ลาซิโอ ไปทั้งหมด 38 นัดในทุกรายการ จากเมื่อฤดูก่อนที่แล้ว ก่อนทำได้ถึง 11 ประตู

ข่าวที่เกี่ยวข้อง