ต้องรั้งไว้กับทีม! ลิเวอร์พูลประกาศจับ "อลิสซอน" ต่อสัญญายาวอยู่กับทีมถึงปี2027

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ต้องรั้งไว้กับทีม! ลิเวอร์พูลประกาศจับ "อลิสซอน" ต่อสัญญายาวอยู่กับทีมถึงปี2027

ต้องรั้งไว้กับทีม! ลิเวอร์พูลประกาศจับ อลิสซอน ต่อสัญญายาวอยู่กับทีมถึงปี2027

ลิเวอร์พูล ประกาศได้ตกลงจับ อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูชาวบราซิล วัย 28 ปี ต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปอีก 6 ปี ด้วยกัน ทำให้จะอยู่ค้าแข้งกับทีมจนถึงอายุ 34 ปี

ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาประกาศว่าตกลงต่อสัญญากับ อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูชาวบราซิล วัย 28 ปี ต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปอีก 6 ปี ด้วยกัน ทำให้จะอยู่ค้าแข้งกับทีมจนถึงอายุ 34 ปี เลยทีแล้ว หรือถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2027


อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูชาวบราซิล วัย 28 ปี ย้ายมาร่วมทัพ "หงส์แดง" ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ก่อนก้าวขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูตัวหลักของทีม จนช่วยให้ ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ ยูฟ่า ชปล. และ พรีเมียร์ลีก อย่างละ 1 สมัย


ก่อนหน้านี้ "หงส์แดง" พึ่งจัดการต่อสัญญากับ ฟาบินโญ่ และ เทรท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ สองแข้งหลักในทีม ก่อนที่จะต่อสัญญากับ อลิสซอน เบ็คเกอร์ เป็นรายที่ 3 ในช่วงซัมเมอร์นี้


ก่อนที่ อลิสซอน เบ็คเกอร์ จะออกมากล่าวว่า "ตอนที่ผมเห็นว่าทางสโมสรยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ผม ผมแทบไม่ต้องคิดอะไรเลย ผมอยู่ที่นี่มา 3 ปี แถมได้แชมป์มาแล้วทั้ง ยูฟ่า ชปล. กับ พรีเมียร์ลีก ผมมีความสุขกับการค้าแข้งให้ทีมอย่างมาก ผมจึงตอบตกลงทันที และนั้นเท่ากับผมจะอยู่กับ"หงส์แดง" ไปถึง 9 ปี เลยนะหากผมอยู่จนครบสัญญา"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง