แย่งคว้าแข้งแดนกลาง! ลิเวอร์พูล-สเปอร์ส สนคว้าตัว"ฟิลลิปส์"เสริมทัพซัมเมอร์นี้

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

แย่งคว้าแข้งแดนกลาง! ลิเวอร์พูล-สเปอร์ส สนคว้าตัว"ฟิลลิปส์"เสริมทัพซัมเมอร์นี้

แย่งคว้าแข้งแดนกลาง! ลิเวอร์พูล-สเปอร์ส สนคว้าตัวฟิลลิปส์เสริมทัพซัมเมอร์นี้

ลิเวอร์พูล กับ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ กำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัว คาลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางลีดส์ ยูไนเต็ด เข้าเสิรมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเจ้าตัวทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด

สื่อดังในอังกฤษ เผยข่าวว่า ลิเวอร์พูล และ ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังเตรียมที่จะยื่นข้อเสนอคว้าตัว คาลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางของ ลีดส์ ยูไนเต็ด เข้าเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

คาลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับต้นสังกัด จนช่วยให้ทีม เก็บได้ถึง 7 คะแนนจาก 5 นัดแรก จนรั้งอันดับ 10 ของตารางในเวลานี้

สำหรับ คาลวิน ฟิลลิปส์ นั้นพึ่งต่อสัญญากับทัพ"ยูงทอง" ไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งสัญญาของเจ้าตัวกับทีมนั้นมีระยะเวลาถึง 5 ปี โดยแข้งวัย 23 ปี จะรับค่าเหนื่อยที่ 30,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ทำให้ทั้ง โชเซ่ มูรินโญ่ และ เจอร์เก้น คล็อปป์ มองว่าหากสามารถเจรจาค่าตัวกับทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด ได้นั้น ก้จะสามารถดึงตัวแข้งวัย 23 ปี เข้ามาเสริมทีม หลังเจ้าตัวได้รับค่าเหนื่อยน้อยกว่าแข้งในทีมของพวกเขาอีก แต่น่าจะติดปัญหาตรงที่ ทีม"ยูงทอง" ตั้งค่าตัวแข้งคนดังกล่าวเอาไว้ที่ 50 ล้านปอนด์