หวนล่าของฟรี! แมนยูพร้อมเปิดเจรจาดึง"คาวานี่"เข้าเสริมทีมแบบไร้ค่าตัว

TNN ONLINE

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

หวนล่าของฟรี! แมนยูพร้อมเปิดเจรจาดึง"คาวานี่"เข้าเสริมทีมแบบไร้ค่าตัว

หวนล่าของฟรี! แมนยูพร้อมเปิดเจรจาดึงคาวานี่เข้าเสริมทีมแบบไร้ค่าตัว

สื่อดังเผย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเตรียมติดต่อไปหาเอเยนต์ของ เอดินสัน คาวานี่ เพื่อสอบถามถึงความเป็นไปได้ที่แข้งชาวอุรุกวัย จะย้ายมาร่วมทีมในช่วงก่อนตลาดนักเตะจะปิดตัวลง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังตกเป็นข่าวว่า ได้ติดต่อไปหาเอเยนต์ของ เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าวัย 33 ปี ชาวอุรุกวัย เพื่อสอบถามถึงความเป็นได้ที่แข้งคนดังกล่าวจะย้ายมาร่วมทัพ"ปีศาจแดง"ก่อนตลาดนักเตะจะปิดตัวลง

"ปีศาจแดง"ถูกตั้งคำถามถึงเรื่องการเสริมทีมอย่างหนัก หลังพึ่งคว้าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค กองกลางชาวฮอลแลนด์ เข้ามาเสริมทีมได้เพียงคนเดียวเท่านั้น ทำให้หลายฝ่ายมองว่า ทีมไม่ได้กระตือรือล้นที่จะหานักเตะใหม่เข้าทีมเท่าที่ควร

แถมก่อนหน้านี้ทีมก็เป็นข่าวกับแข้งดังมากมาย อย่างเช่น เจดอน ซานโช่ เป็นต้น แต่ก็ยังไม่สามารถตกลงราคากันได้ ทำให้ไม่สามารถคว้าตัวแข้งคนดังกล่าวเข้ามาเสิรมทีมได้

ก่อนที่ล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด จะกลับมามีข่าวกับ เอดินสัน คาวานี่ อีกครั้งหนึ่ง หลังก่อนหน้านี้ในช่วงจบฤดูกาลใหม่ๆ เคยมีข่าวกับดาวยิงวัย 33 ปี แล้วครั้งหนึ่ง แต่เหมือนว่าครั้งนี้น่าจะเป็นการติดต่อแบบจริงจังเป็นครั้งแรก